PEERPLAYS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO PPY COIN

Cuộc cách mạng trong thế giới trò chơi và các giải thi đấu thể thao…đã dẫn tới một dự án mang tầm vóc thế giới dựa trên nền tảng của Blockchain mang tên Peerplays (PPY), kế hoạch quản lý các giải đấu và trò chơi phân quyền đầu tiên.

Peerplays là gì?

Peerplays (PPY) là một hệ thống quản lý các giải đấu và trò chơi phân quyền đầu tiên trên thế giới. Với mục đích lên kế hoạch cho ra đời nhiều trò chơi dựa trên nền tảng của Blockchain như : kết quả xổ số, texas hold’em poker, các trò chơi thể thao…

Peerplays là gì?
Peerplays là gì?

Người dùng Peerplays (PPY) sẽ được hưởng một phần lệ phí thu được qua mạng. Không những vậy, họ cũng có thể tham gia vào quản trị doanh nghiệp DAO, bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất phát triển và kiếm được tiền bằng cách thiết lâp nút đồng thuận.

Tính năng của đồng tiền ảo Peerplays (PPY)

1/ Đảm bảo công bằng cho gamer

Peerplays (PPY) là một hệ thống công bằng với 100% mã nguồn mở và nó được xây dựng trực tiếp vào Blockchain

Trên Peerplays (PPY), người dùng có thể đặt cược và dành chiến thắng bằng cách sử dụng những Hợp đồng Thông minh (Smart Contract)

Tại sao lại chọn Peerplays coin?
Tại sao lại chọn Peerplays coin?

2/ Tốc độ và khả năng kết nối mạng nhanh

Phần mềm được xây dựng trên Graphene, công nghệ Blockchain nhanh nhất trên thế giới, nó có thể xử lý hơn 100 ngàn giao dịch trên mỗi giây.

3/ Tài sản được tính phí

Peerplays (PPY), các token quan trọng nhất được tích hợp vào một chương trình chia sẻ phí có tên là Fee Backed Assets hay “FBA”. Nói theo cách khác là Block chain sẽ tự động phân phối một tỉ lệ phần trăm phí từ mỗi jackpot cho mỗi trò chơi trên toàn bộ mạng.

4/ Giao dịch tài sản kỹ thuật số

Với Peerplays (PPY), người dùng có thể tạo ra các token riêng cho mình. Không những vậy, người dùng còn có thể mua và bán các token kết nối với các mã phổ biến như BTC và ETH. Hơn nữa, người dùng có cơ hội thu lợi nhuận từ việc cung cấp các dịch vụ gateway cho các các tài sản trong game từ những RPGS yêu thích.

Đồng tiền ảo PPY ngày càng phát triển mạnh
Đồng tiền ảo PPY ngày càng phát triển mạnh

5/ Phiếu bầu của các bên liên quan

Peerplays (PPY) thúc đẩy quyền lực của các bên liên quan bỏ phiếu để giải quyết các vấn đề đồng thuận một cách công bằng và dân chủ. Mặc khác, những thông số mạng, từ biểu phí cho đến khoảng cách giữa các giao dịch cũng như kích cỡ giao dịch đều có thể điều chỉnh được bởi các đại biểu được bầu chọn.

6/ Blockchain đảm bảo chương trình giới thiệu

Peerplays (PPY) Blockchain sẽ tự động trả phần trăm doanh thu mà người dùng có được vào tài khoản của mình. Cũng tức là người dùng kiếm được tiền từ mã giới thiệu.

7/ Mega-Jackpots

Những người dùng của Peerplays (PPY) có thể tài trợ cho giải đấu lớn bằng cách góp một phần tỉ lệ nhỏ khoản phí vào một tài khoản ảo thông qua Hợp đồng Bảo mật Thông minh gọi là Mega-Jackpot Fund. Mega-Jackpot sẽ tự động chạy và các tài khoản sẽ tự động mở khóa bằng Hợp đồng Thông minh, ngay lập tức tiền sẽ được chuyển cho người thắng cuộc.

8/ Điểm PowerUp

Người dùng cũng có thể kiếm được tiền từ PowerUp token nếu tham gia vào một giải đấu tại Peerplays. Và PowerUp là token duy nhất được chấp nhận là khoản phí mua vào đối với các giải đấu Mega-Jackpot, thế nên người chơi sẽ có nhu cầu cao trong thời gian đang ký Jackpot. Điểm PowerUp có thể đổi thành tài sản kỹ thuật số.

9/ Hỗ trợ đối tác trò chơi

Người dùng Peerplays (PPY) có thể kết nối máy chủ của mình thông qua API Peerplays và tận dụng mạng lưới phân quyền để xử lý các trận đánh và giải thưởng. Có nghĩa là, người dùng sẽ trở thành một đối tác của game, chính vì vậy, người dùng còn có thể chỉnh cấu trúc giải đấu, lịch biểu phí, phương pháp thu nhập, phân phối quỹ nhằm làm tăng cao tiềm năng lợi nhuân của mình lên.

Nhóm phát triển Peerplays (PPY)

– Jonathan Baha’I : Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ máy chủ và ngành công nghiệp viễn thông và cũng là người sáng lập, chủ tịch của BunkerChain Labs inc. Giữ vai trò tư vấn giải pháp Blockchain tại Peerplays (PPY)

– Daniel Notestein : Là chủ tịch của SynaptiCAD Sales Inc., giữ vai trò chuyên gia phát triển Blockchain tại Peerplays (PPY)

– Tiến sĩ Fabian Schuh : Là một nhà tư vấn về doanh nghiệp và là người ủng hộ Blockchain. Ông tiếp xúc với tiền tệ kỹ thuật số vào năm 2011 và đã bị cuốn hút bởi nó. Ông giữ vai trò cố vấn và nhà phát triển tại Peerplays (PPY)

– Michael P. Maloney : Là một chuyên gia truyền thông bằng văn bản và âm thanh với xu hướng thiết kế DAC. Với 12 năm kinh nghiệm về kiến trúc sư và biên tập viên tự do. Ngoài ra, ông đã khám phá ra Bitshares và trở nên đam mê công nghệ ngăn chặn và nhiều tiềm năng thú vị từ nó. Ông giữ vai trò chuyên gia truyền thông tại Peerplays (PPY)

Giá trị của đồng tiền ảo Peerplays (PPY)

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo PPY
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo PPY

Theo như biểu đồ trên thì giá trị của Peerplays (PPY) đang tăng trưởng một cách bình ổn. Với giá 1 PPY = 16.24$, tổng vốn hóa thị trường là $58,532,615, tương đương 23,432 BTC.

PEERPLAYS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO PPY COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*