PIVXCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ LOẠI TIỀN ĐIỆN TỬ PIVXCOIN

Cuộc cách mạng tiền điện tử đang nổ ra mạnh mẽ khắp thế giới, đặc biệt với đồng Bitcoin (BTC). Chỉ mới đây thôi mà nó đã đội lên với mức giá hơn năm ngàn đô la, và cũng đang đau đầu tranh luận với kích cỡ của đồng này thì đã ra đời một loại tiền ảo khác có tên là PIVXCoin hay PIVX với sự thay đổi lớn mang tính kỹ thuật vượt trội cùng với Quark đã giúp đồng tiền này trở thành loại tiền ẩn danh hàng đầu

PIVXCoin là gì?

PIVXCoin hay còn gọi là PIVX có nghĩa là xác nhận giao dịch riêng tức thời (Private Instant Verifiable Transaction). Những người phát triển loại tiền này đã nghiên cứu một giải pháp nhằm mang lại tính độc đáo và đầy tiềm năng hòng tạo ra sự khác biệt lớn tập trung vào tính bảo mật và khả năng ẩn danh.

PIVX coin là gì? TÌm hiểu thông tin liên quan đến PIVXCoin
PIVX coin là gì? TÌm hiểu thông tin liên quan đến PIVXCoin

Nhóm người phát triển PIVX đều là những người xuất sắc với những suy nghĩ sắc bén. Với trái tim đầy nhiệt huyết cùng sự đam mê tiền điện tử đến vô tân. Chính vì lẽ đó, PIVX đã ra đời với tính bảo mật và khả năng ẩn danh hàng đầu thế giới. Trong khi rất nhiều người vẫn còn đang đau đầu tranh luận về vấn đề kích cỡ của Bitcoin (BTC).

PIVX được phát triển từ Dash nhưng được thêm vào Stacking, và chuyển đổi thuật toán sang Quark. Thêm nữa, nó còn được nâng cấp công nghệ bảo mật từ coinjoin sang giao thức tích hợp full blown zerocoin. Giúp PIVX trở thành loại tiền ẩn danh hàng đầu.

PIVX khác gì so với những loại Anoncoin khác?

PIVX không chỉ đơn giản như những loại tiền điện tử thông thường khác chỉ tập trung vào tính bảo mật cá nhân. Thêm vào đó nó còn có staking, một mạng lưới Masternode.

So sánh sự khác nhau giữa PIVX coin và Dash
So sánh sự khác nhau giữa PIVX coin và Dash

Mục tiêu của đồng tiền PIVX là tính lâu dài, phát triển bền bỉ nhưng tuân thủ các tính bảo mật cá nhân hay tính ẩn danh cực cao như những gì ban đầu là vạch sẵn. Mặc khác, PIVX còn sở hữu một cơ chế quản lý tốt để nguồn vốn có thể sử dụng cho việc phát triển PIVX và những dự án con của nó.

Tính bảo mật và khả năng ẩn danh hàng đầu thế giới

Tiền ảo PIVX mua ở đâu ? Và tìm hiểu PIVX thêm ở những nơi nào?

Đồng PIVX được bán ở rất nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới. Người dùng có thể mua ở những sàn điển hình như : Bittrex, YoBit, EmpoEx, Cryptopia,… Sắp tới đây thì sàn Poloniex cũng sẽ đưa PIVX vào tham gia giao dịch.

Để tìm hiểu thêm về đồng PIVX, người dùng có thể truy cập vào một số trang web như www.pivx.org, slack.pivx.org (trang này có đông đảo người dùng tham gia, ngoài ra còn được sự trợ giúp trực tiếp từ PIVX).

Giá trị của đồng tiền PIVX

Biến động tỷ giá của PIVX coin
Biến động tỷ giá của PIVX coin

Ngay từ khi mới ra mắt trên các sàn giao dịch, thì giá trị của PIVX ngày một tăng trưởng mau chóng, có thể thấy rõ ở biểu đồ ở phía bên trên. Theo biểu đồ trên thì giá 1 PIVX = $1.72, tổng vốn hóa thị trường là $91,819,614, tương đương 42,118 BTC. Đây sẽ là loại tiền ảo đầy tiềm năng, rất đáng để đầu tư lâu dài.

PIVXCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ LOẠI TIỀN ĐIỆN TỬ PIVXCOIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*