PLUTON LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO PLU COIN

Plutus kết nối người dùng với các nhà buôn thông qua mạng ngang hàng. Bằng cách sử dụng sự trao đổi nhân quyền được tích hợp, Plutus loại bỏ nhu cầu của người trung gian và sự tin tưởng vào sự trao đổi của bên thứ ba, có mức độ an ninh và thời gian hoạt động khác nhau.

Pluton là gì?

Được ký hiệu là PLU, nó là một mã Token được phát hành bởi Plutus.

Pluton là gì?
Pluton là gì?

Plutus là một chiếc ví điện tử Bitcoin trên ứng dụng di động độc đáo. Nhằm dùng để mua hàng tại các cửa hàng trên NFC trên toàn thế giới. Hơn nữa, Plutus được tạo ra với mục đích cốt lõi là thanh khoản bằng Bitcoin. Và có thể tiếp cận được với các giao dịch mua hàng, bán hàng bằng việc kết nối với Blockchain, với cơ sở hạ tầng thanh toán truyền thống. Ngoài ra, nó cũng trao quyền cho người sử dụng thanh toán không tiếp xúc với Bitcoin với hơn 32 triệu người bán NFC bởi proxy.

Việc cần làm là người dùng bắt đầu tạo ví, gửi Bitcoin vào ví và bắt đầu thực hiện thanh toán không tiếp xúc.

Pluton được phát hành cho người dùng trên Ethereum Blockchain. Người dùng sẽ được thưởng 3% cho mỗi khoản tiền gửi Bitcoin mà người dùng mua theo.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Pluton PLU Coin

Plutus giải quyết vấn đề gì ?

Người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc chi tiêu khi mà đang giữ một lượng Bitcoin. Đặc biệt, nếu người dùng cần trả tiền tại một cửa hàng nào đó như : gạch, vữa,…tại địa phương. Với plutus, người dùng không phải chờ đợi cho các thương gia chấp nhận Bitcoin. Mà chỉ cần hiển thị và trả tiền.

Ưu thế của Plutus hơn hẳn các thẻ ghi nợ Blockchain khác.

Thông qua mạng ngang hàng, Plutus kết nối người dùng với các nhà buôn. Bằng cách sử dụng sự trao đổi phân quyền tích hợp. Plutus loại bỏ nhu cầu của người trung gian và sự tin tưởng vào sự thay đổi của bên thứ ba. Với mức an ninh và thời gian hoạt động khác nhau.

Một điều nữa, Plutus loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết phải phát hành lệ phí và nhận giao hàng của thẻ ghi nợ thực tế của chính nó. Đơn giản là chỉ cần tải ứng dụng, nhận một mã thông báo nợ ảo được bảo vệ trong chính ứng dụng.

Nhóm phát triển của Plutus

Nhóm phát triển của Plutus
Nhóm phát triển của Plutus

 Giao dịch đồng tiền ảo Pluton PLU coin như thế nào?

Người dùng có thể giao dịch đồng Pluton thông qua 3 sàn tiền ảo sau :

– www.liqui.io

– www.etherdelta.github.io

– www.hitbtc.com

Giá trị của đồng tiền ảo Pluton Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Pluton
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Pluton

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 PLU = $13.28, tổng vốn hóa thị trường là $11,268,463, tương đương với 3,322 BTC ~ 36,949 ETH.

PLUTON LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO PLU COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*