POT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO POT COIN

PotCoin (POT) được thiết kế để trao quyền, đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch hợp pháp của cộng đồng cần sa bằng cách tạo ra một đồng tiền bí mật duy nhất cho ngành công nghiệp phát triển mạnh này.

Potcoin là gì?

POT Coin hay POT, được xây dựng dựa trên nền tảng của Blockchain tương tự như Bitcoin. Và là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên được tạo ra để thuận lợi cho giao dịch trong ngành công nghiệp cần sa được hợp pháp hóa.

Potcoin là gì?
Potcoin là gì?

Sự phát triển của POT là một sự nỗ lực mạnh mẽ của toàn bộ cộng đồng. Một tổ chức thực phân quyền tự trị mà các thành viên cộng đồng POT xác định mức độ tham gia, cam kết và phát triển.

Hơn nữa, POT loại bỏ như cầu giao dịch bằng tiền mặt và khuyến khích người dùng mua với những ưu đãi dành riêng. Trên mọi cấp độ của ngành công nghiệp cần sa, người sử dụng cũng như những người ủng hộ có thể ủy thác POT để mở rộng sự tin cậy, ổn định và an ninh cho thị trường này.

POT được sinh ra với sứ mệnh tiết kiệm cho cho ngành công nghiệp cần sa. Và nó như một đồng tiền kỹ thuật số trên mạng lưới thanh toán thay thế của người sử dụng cần sa, các thương gia, các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, POT cho phép những người đam mê cần sa có thể tương tác, giao dịch, giao tiếp và phát triển cùng nhau.

Thông tin về Đồng tiền ảo POT Coin

Đặc điểm kỹ thuật của POT

POT dựa trên một cuốn sổ cái công cộng và được biết đến như là một Blockchain. Ban đầu POT là fork của Litecoin-QT, nhưng với những khác biệt chính như : thời gian tạo khối ngắn hơn, lịch trình giảm nhanh hơn và tăng số tiền tối đa. Trước khi công bố, POT được khai thác với số lượng 55 khối cho trạm kiểm soát.

Đồng tiền ảo POT Coin
Đồng tiền ảo POT Coin

Số tiền thưởng cho việc khai thác mỏ là 420 POT khi một khối đầu tiên được giải quyết. Ngày 01/06/2014, phần thưởng này giảm còn một nửa xuống 210 POT.

Việc khai thác POT có thể thực hiện bằng phần cứng của máy tính : CPU, GPU và thường xuyên hơn thì là Scypt ASICs. Ngày 23/08, hệ thống POT đã thay đổi thuật toán khai thác từ Scrypt sang POSV, một bằng chứng của thuật toán cổ phần được thiết kế để khen thưởng không chỉ là sở hữu đồng xu mà còn cả giao dịch.

Giao dịch đồng tiền ảo POT

Người dùng có thể giao dịch đồng POT ở những sàn tiền ảo sau :

– www.poloniex.com

– www.bittrex.com

– www.cryptopia.co.nz

– www.coinexchange.io

Giá trị của đồng tiền ảo POT

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo POT
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo POT

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 POT = $0.106258, tống vốn hóa thị trường là $23,098,932.

POT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO POT COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*