QUANTUM LÀ GÌ TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO QUANTUM COIN HAY QAU COIN

Quantum (QAU) đã được công bố trong năm nay như là một dự án đề xuất mang tính thanh khoản cấp độ cơ sở cho tài sản kỹ thuật số. Mục đích nhằm thu hẹp khoản cách giữa các nhà khai thác thị trường lớn và thị trường crypto. Điều này đã không có sự hấp dẫn do thanh khoản kém trong các cuộc trao đổi tiền tệ kỹ thuật số.

Quantum là gì?

Hay còn được gọi là QAU, là một cryptocurrency dựa trên nền tàng của Ethereum, hay còn gọi là một quỹ thanh khoản.

Quantum là gì?
Quantum là gì?

Ngày 15/05/2015, QAU đã công bố trên trang web chính thức thông tin tiến hành ICO. Với 4,12 triệu đô được huy động và tổng cộng 486 nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới tham dự vào dự án ICO này.

Lại nữa, quỹ này được tạo ra từ việc bán các QAU Token, và nó sẽ cung cấp quyền lực cho dự án. Theo như báo cáo của QAU, sẽ có đề suất cung cấp tính thanh khoản cho các giao dịch khác nhau hoặc bất kỳ thị trường mật mã nào tạo ra trong tương lại.

Mặt khác, QAU là một thẻ độc lập và nó sẽ có mặt để giao dịch với các tài sản hàng đầu trong một thị trường mở.

Mọi thứ về Đồng tiền ảo QAU Coin

Thông tin về QAU Coin

Đồng tiền ảo QAU Coin
Đồng tiền ảo QAU Coin

– Tổng số lượng QAU cung cấp : 246,855,127 coin

– QAU đề suất cung cấp tính thanh khoản cho các giao dịch khác hau hoặc bất kỳ thị trường mật mã nào tạo ra trong tương lai

– QAU đề suất cung cấp thanh toán cấp độ cơ sở cho thị trường tài sản kỹ thuật số. Nhằm mục đích thu hẹp khoản cách giữa các nhà khai thác thị trường lớn và thị trường crypto. Điều này là không có sự hấp dẫn do thanh toán kém trong các cuộc trao đổi tiền tệ số.

– Ngày 15/04/2017, QAU bắt đầu được mở bán và giá bán được đặt ở mức $0.05. Và đã bán được 8,24 triệu đơn vị Token. Những người tham gia sẽ nhận các khoản Token sau 30 ngày kể từ ngày chào bán (14/062017)

Giao dịch đồng tiền ảo QAU Coin

Hiện tại, QAU được niệm yết ở nhiều sàn tiền ảo, người dùng có thể mua bán đồng tiền này minh bạch qua các sàn như : Livecoin, Gatehub, DABTC, HitBTC, Crypto Dao. Với các cặp tiền : QAU/BTC, QAU/USD, QAU/ETH, QAU/CNY.

– www.livecoin.net

– www.gatehub.net

– www.dabtc.com

– www.cryptodao.com

Giá trị của đồng tiền ảo QAU

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo QAU
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo QAU

Theo như ta thấy trên biểu đồ, thì hiện tại giá của đồng tiền ảo QAU đang có sức tăng trưởng khá là ổn định, ít biến động. Điều này có tác động rất tích cực về các nhà đầu trên khắp thế giới. Và nó cũng là một chuẩn mực để có thể đầu tư dài hạn đồng tiền ảo này. Cụ thể như trên thì nó có giá trị 1 QAU= 0,231208, tổng vốn hóa thj trường là $18,946,821, tương đương với 7,437 BCT.

QUANTUM LÀ GÌ TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO QUANTUM COIN HAY QAU COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*