RADIUM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO RADS COIN

So với nhiều loại đồng tiền số khác, có lẽ Radium là loại gần gũi và thông dụng nhất. Với Radium Smartchain, một lớp dữ liệu nằm trên đầu trang ngăn chặn Radium cung cấp khả năng xác minh và kiểm tra tệp Blockchain tiên tiến. Cho phép người dùng được hưởng lợi từ các tính năng Blockchain tiên tiến hơn bất kỳ các Cryptocurrency khác.

Radium là gì?

Được viết tắt là RADS, nó là một Cryptocurrency mở dựa trên thuật toán POS được xây dựng trên Blockchain phân phối với các nút trên toàn thế giới.

Radium là gì ?
Radium là gì ?

Các hệ điều hành như : Windows, MacOS, Linux, Radium client có thể dễ dàng chạy trên các thiết bị ARM cấp thấp như Raspberry Pi. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Radium như là một nền tảng Blockchain dịch vụ (Bass) trên Azure, AWS, Docker.

Radium Smartchain, một lớp dữ liệu nằm trang ngăn chặn Radium cung cấp khả năng xác minh và kiểm tra tệp Blockchain tiên tiến. Cho phép người dùng được hưởng lợi từ các tính năng Blockchain tiên tiến hơn bất kỳ các Cryptocurrency khác. Cùng với GUI thân thiện với người dùng, chắc chắn sẽ tận dụng được các chức năng của Smartchain một cách cực kỳ dễ dàng.

Đồng tiền ảo Radium RADS Coin

Đồng tiền ảo Radium RADS Coin
Đồng tiền ảo Radium RADS Coin

Smartchain Core

Là một chương trình khách hàng, cho phép người dùng đọc dữ liệu và tương tác với Smartchain.

Smartchain được thiết kế dành cho những người dùng trung bình. Với một giao diện đồ họa đầy đủ cùng cài đặt và đồng bộ tự động.

Phần mềm khách hàng tương tác với lớp dữ liệu Smartchain thông qua các kết nối RPC tiêu chuẩn với ví điện tử Radium.

Radium Smartchain không dựa vào bất kỳ máy chủ hoặc bất kỳ loại tập trung khác. Với Smartchain, sẽ không có những đòi hỏi thiết lập phức tạp, kỹ năng dòng lệnh hoặc bất kỳ kỹ năng lập trình.

Tài khoản người dùng được tạo khi địa chỉ Radium được liên kết với tên và liên kết này được ghi lại trong Blockchain. Kết nối này có thể được sử dụng để viết các hashe và các mục văn bản nhỏ trong Blockchain. Sau khi tên người dùng được viết trong Blockchain, tên này có thể được sử dụng trong các ứng dụng khách Smartchain thay vì địa chỉ khó nhớ.

Giao dịch đồng tiền ảo Radium RADS Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng Radium thông qua 3 sàn tiền ảo sau : Poloniex, Bittrex, LiteBit, với các cặp tiền : RADS/BTC, RADS/EUR. Và sàn Poloniex, Bittrex là được cộng đồng tham gia nhiều nhất, cũng như như uy tín và an toàn đều nổi bật hơn hằn. Link vào sàn :

– www.bittrex.com

– www.poloniex.com

– www.litebit.eu

Giá trị của đồng tiền ảo Radium RADS Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Radium
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Radium

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 RADS = $4.65, tổng vốn hóa thị trường là $15,430,793, tương đương với 4,486 BTC.

RADIUM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO RADS COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*