RIALTO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO RIALTO COIN HAY XRL COIN

Trong khi bánh xe của thế giới mật mã đang liên tục lăn về phía trước, và bức tranh đầy sức hút về lợi nhuận hiển hiện ngay trước mặt của mọi giới đầu tư tiền tệ. Bước đến thế giới quyền năng này, Rialto (XRL) dưới sự tập hợp của các nhà khoa học dữ liệu, các nhà kinh tế học kinh doanh và các chuyên gia xử lý tín hiệu tâm huyết tạo thành. Với những tính năng bộc phá của các thuật toán mật mã, đã thực sự trở thành tâm điểm của mọi chỉ tiêu.

Rialto coin là gì?

Hay còn gọi là XRL, là một hệ thống sử dụng các thuật toán mật mã độc quyền, được một nhóm các nhà khoa học dữ liệu, các nhà kinh tế học kinh doanh và các chuyên gia xử lý tín hiệu thiết kế cho việc chênh lệch và đưa nó ra thị trường.

Rialto coin là gì?
Rialto coin là gì?

Rialto (XRL) cung cấp thanh khoản và khớp lệnh. Hơn hết, các nhà phát triển còn nâng cao hiệu quả thị trường, kết nối với các thị trường mật mã khác, trong khi chỉ thu được một phần nhỏ trong mỗi giao dịch.

Ngoài ra, các nhà phát triển Rialto (XRL) đang cố gắng trở thành nhà sản xuất lớn nhất trong sự phát triển đa dạng của các khoản tiền gửi bí mật, tài sản số, các giao dịch Blockchain.

Đồng tiền ảo RialtoCoin (XRL)

Vai trò của Rialto (XRL)

– Cung cấp thanh khoản : thu hẹp khoản cách thanh toán giữa việc cung và cầu. Nhằm giúp cho người dùng khi tham gia thị trường có thể tiếp cận với Cryptocurrency

– Đơn hàng khớp lệnh : khớp lệnh và loại bỏ bất kỳ sự chậm trễ nào để dễ dàng hoàn thành giao dịch.

Đồng tiền ảo RialtoCoin (XRL)
Đồng tiền ảo RialtoCoin (XRL)

– Nâng cao hiệu quả : Rút ngắn thời gian giao dịch và thu hẹp khoản cách thanh khoản giữa các cổng, nhằm mang lại sự hiệu quả tốt nhất cho thị trường.
Nhóm phát triển đồng tiền ảo Rialto (XRL)

– Hristijan Gjoreski : Tiến sĩ khoa học máy tính, tập trung vào khoa học dữ liệu, học máy và phân tích chuỗi thời gian. Desing và phát triển các thuật toán Machine và Deep Learning để phân tích chuỗi thời gian và dự đoán

– Darko Cerepnalkoski : Tiến sĩ Khoa học máy tính, Ljubljana, Slovenia. Hỏa lực đằng sau việc học máy, trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng khai thác dữ liệu.

– Vito Martin Hrzenjak : Chuyên gia tài chính có kinh nghiệm quốc tế. PM có kinh nghiệm về giao dịch, ngân hàng và fintech. Kết nối các kỹ sư với các thị trường.

– Leon Kocjancic : Tiến sĩ nghiên cứu tại Học viện Quốc phòng, Vương quốc Anh. Thiết kế và phát triển các thuật toán xử lý dữ liệu được sử dụng trong hệ thống thực hiện thương mại.

– Valentin Gjorgjioski : Tiến sĩ Khoa học Máy tính với tập trung vào khai thác dữ liệu. Nhà phát triển hàng đầu, chuyên về khai thác dữ liệu. Người sáng lập Grabit.

– Vladimir Kuzmanovski : Tiến sĩ về Truyền thông và Công nghệ Thông tin. Tập trung vào khai thác dữ liệu nội bộ với thông tin thị trường trực tiếp.

– Uros Stoisavljievic : Chuyên gia trong Kinh tế Chính trị và Hợp nhất Thị trường. Giám sát phát hiện kinh doanh, quản lý dự án và truyền thông bên ngoài.

– Patricija Jukic : Chuyên gia kinh doanh với kinh nghiệm tư vấn. Chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh và nâng cao hiệu quả của quy trình kinh doanh nội bộ.

Giao dịch đồng tiền ảo Rialto (XRL)

Người dùng có thể giao dịch đồng tiền ảo Rialto (XRL) tại sàn : www.etherdelta.github.io

Giá trị của đồng tiền ảo Rialto (XRL)

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Rialto (XRL)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Rialto (XRL)

Theo như biểu đồ trên thì giá của đồng tiền ảo Rialto (XRL) đang tăng trưởng khá ổn định. Cự thể thì giá của 1 XRL = $266640, tổng vốn hóa thị trường là $20,265,055, tương đương 7,955 BTC ~ 100,322 ETH.

RIALTO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO RIALTO COIN HAY XRL COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*