RISE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO RISE COIN

Rise đưa các ứng dụng phân quyền cơ bản (DAPPs) và Hợp đồng Thông minh vào trong tầm tay của mọi người, các nhà phát triển có kỹ năng, người dùng đồ họa người dùng thân thiện và các công cụ xây dựng dạng kéo và thả.

Rise là gì?

Là môt hệ thống dành cho các nhà phát triển, doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp công nghệ, nhà đầu tư và người sử dụng thiết bị.

Rise là gì?
Rise là gì?

Hệ thống Rise cung cấp nền tảng cho các ứng dụng phân tán theo phân quyền, Hợp đồng Thông minh và tạo tài sản chuỗi Token. Được hỗ trợ bởi một Blockchain PoS được ủy quyền.

Rise PoS là một mạng lưới các nút Rise được duy trì bởi 101 đại biểu cùng cộng đồng Rise bầu cử bằng bỏ phiếu. Điều này được thực hiện bằng ví điện tử.

Khối lượng phiếu bầu mỗi ví tương ứng với số lượng Rise nó chứa. Các đại biểu tích cực sẽ kiếm được phần thưởng Rise để chạy các nút bảo vệ mạng và xác nhận các giao dịch trên Blockchain.

Đồng tiền ảo Rise Coin

Đồng tiền ảo Rise Coin
Đồng tiền ảo Rise Coin

Nền tảng phát triển Rise

Thông qua việc phát triển Bộ phát triển phần mềm (SDK), cho phép dễ dàng tích hợp Rise vào các ứng dụng chạy trên Windows, iOS, Linux và các hệ điều hành khác. SDK Rise hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến : Javascrypt, Python, C#, Ruby, JAVA

Rise đưa các ứng dụng phân quyền cơ bản và Hợp đồng Thông minh vào trong tầm tay của tất cả người dùng, các nhà phát triển cho kỹ năng, người dùng đồ họa , người dùng thân thiện, các công cụ xây dựng dạng kéo và thả

Lịch sử ICO của Rise

– Tháng 04/2016, ICO của Rise công bố dự án

– 10/05 – 24/06/2016 : thời gian ICO diễn ra

Tiền thưởng mà Rise tặng cho người tham gia sớm

– Tuần đầu tiên : 20%

– Tuần thứ hai : 15%

– Tuần thứ ba : 10%

– Tuần thứ tư : 5%

Tính năng độc đáo chưa bao giờ được cung cấp trong ICO là chương trình tiếp thị. Có nghĩa là người giới thiệu người khác tham gia sẽ được một khoản tiền thưởng là 3%

Đã có một cơ sở gồm hơn 6 ngàn người từ khắp nơi trên thế giới, và đã tiếp nhận được quỹ Rise Vision nâng cao 1700 BTC. Tổng lượng tiền cung cấp tại ICO là 100 triệu. Trong đó, 88 triệu đã được phân phối cho những người tham gia ICO.

Giao dịch đồng tiền ảo Rise coin

Người dùng có thể giao dịch đồng Rise thông qua 3 sàn tiền ảo sau :

– www.bittrex.com

– www.yobit.net

– www.litebit.eu

Giá trị của đồng tiền ảo Rise Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Rise
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Rise

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 RISE = $0.119328, tổng vốn háo thị trường là $12,814,302, tương đương với 3,008 BTC

RISE LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO RISE COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*