Ronnie Moas dự đoán $Bitcoin đạt $14,000 vào năm 2018

Cách đây chưa đầy hai tuần, Ronnie Moas của Standpoint Research – người nổi tiếng với việc sát nhập cổ phiếu, đã đưa ra một dự đoán khác về giá của Bitcoin vào năm 2018, $11,000. Đã chứng kiến nhiều mục điểm mục tiêu bị phá vỡ, Bitcoin Bull đã di chuyển hướng lên thêm một lần nữa.

Moas dự đoán rằng Bitcoin sẽ ở mức $14,000 vào năm 2018, tuy nhiên, dự đoán của ông hơi khác so với hầu hết các diễn đạt khi ông giải thích trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph. Moas đã thêm Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold vào trong các dự đoán của mình.

Vượt quá mong đợi

Moas đã cố gắng theo kịp những dự đoán của ông về việc chậm trễ, bắt đầu từ tháng 7 năm 2017, trước khi chia tách vào ngày 1 tháng 8, lúc ông mạnh dạn tuyên bố nó sẽ đạt $5000 trong một vài tháng. Giá đã lơ lửng dưới $3,000 vào thời điểm đó.

Vào tháng 8 năm 2017, sự gia tăng nhanh chóng của giá Bitcoin đã dẫn đến việc Moas sửa đổi dự báo của mình lên $7,500 đô la vào đầu năm 2018. Nhưng từ đó ông đã tăng lên đến $11,000 hồi đầu tháng này khi nó chỉ dưới $8,000 và hiện nay, một vài yếu tố đã khiến ông sửa lại mục tiêu cho 2018 đến 1$4,000.

Các bài viết, chẳng hạn như thông báo của CME, và thực tế là Square Cash App cho phép người dùng được mua và giao dịch trong Bitcoin. Ngoài ra, ở phía altcoin, American Express và Santander đã thông báo một sự hợp tác với Ripple. $XRP hiện đang xếp thứ 4 với giá trị 9,2 tỷ đô la.

Moas cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph:

“Gần đây đã có một số sự phát triển quan trọng đối với các cryptocurrencies đã làm tôi sửa đổi mục tiêu. Đã có một số chủ đề tích cực cho crypto, và chúng đã gõ vào những trở ngại.”

Moas cũng cho biết rằng khi ông nói về giá Bitcoin, về giá kết hợp của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold. Moas nói thêm:

“Khi tôi tính giá mục tiêu Bitcoin, tôi sẽ thêm Bitcoin Gold và Bitcoin Cash vào giá Bitcoin. Nói cách khác, nếu thị trường vốn của Bitcoin giảm 50 tỷ đô la vào ngày mai, nó sẽ không phải là mối quan tâm của tôi nếu Bitcoin Cash tăng lên với cùng số tiền như vậy.”

Tăng 10 lần

Moas, nhìn vào toàn bộ thị trường cryptocurrency, dự đoán nó có thể dễ dàng tăng từ khoảng 250 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại, đến hơn 2,5 ngàn tỷ USD, tăng 900 phần trăm.

“Tôi có thể nhìn thấy toàn bộ thị phần của thị trường Cryptocurrency tăng 900 phần trăm trong năm năm tới. Nó có thể đạt 2,5 Ngàn tỷ, nhưng tôi không thể dự đoán được tỷ lệ đó sẽ dành cho Bitcoin, Vì vậy, các nhà đầu tư nên vẫn đa dạng.”

Nguồn: CoinTelegraph

Ronnie Moas dự đoán $Bitcoin đạt $14,000 vào năm 2018
5 (100%) 2 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*