ROUNDCOIN (ROUND) LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ROUND COIN

Nếu những ai đã hoặc đang chơi những loại game mạng, thì chắc hẳn cũng không xa lạ gì với loại đồng coin được chi trả trên đấy sau mỗi lần chơi hoặc mỗi lần đặt cược. RoundCoin chính là như vậy, dự án tuyệt vời của tiền tệ điện tử, mang lại tính cạnh tranh khốc liệt của các trò chơi trực tuyến.

Roundcoin là gì?

Roundcoin hay còn gọi là Round, được phát triển dựa trên nền tảng chơi game phân tán eSport. Đồng tiền này xuất hiện tạo nên một sức cạnh tranh mạnh mẽ giữa tất cả những người tham gia trong các game trực tuyến, vì khoản chi trả của nó Một sân chơi không còn nhàm chán nữa, mà thay vào đó là sự lôi cuốn bất tận trên mọi mặt trận của gamer. Chẳng hạn như những dòng game nổi tiếng như : League of Legends, Dota2, Counter-Strike,….

Roundcoin la gi? tim hieu ve dong tien ao roundcoin
Tìm hiểu thông tin về đồng tiền ảo Round coin là gì?

Ngoài ra, tiền ảo Roundcoin (Round) được tạo ra nhằm vào môi trường cạnh tranh của nền tàng cybersports bởi những tiềm năng và cơ hội mà nó mang lại. Có thể nói, cybersport là khu vực đang phát triển rất tốt với hàng triệu người tham gia vào đó. Nó chính là bộ mặt của cờ bạc điện tử kết hợp với thể thao điện tử, tương tự giống như game Poker.

Tiền ảo Roundcoin (Round) giống như Firstblood đều dựa trên Ethereum

Nền tảng này giúp loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào bên thứ ba trung gian. Việc xác định người chiến thắng và trả thưởng hoàn toàn chỉ ở hai bên. Chính vì vậy, quá trình này diễn ra một cách cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Một điều thú vị hơn, nơi đây, tất cả khán giả đều có thể tham gia đặt cược, và một phần tiền đặt cược sẽ được bổ sung vào phần thưởng của người thắng cuộc.

Bởi vậy, những game thủ nổi tiếng thu nhập của họ sẽ trở nên cao hơn rất nhiều khi cố gắng tạo hiệu ứng để thu hút mọi người biết đến và trở thành khán giả đặt cược của họ.

Nền tảng này hay Roundcoin (Round), sẽ có được lợi nhuận từ việc hưởng hiệu quả quảng cáo và lệ phí.

Mua bán RoundCoin ở đâu?

Để có thể tham gia mua bán RoundCoin các bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch tiền ảo và lựa chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp nhất. Hiện tại Bittrex là một trong những sàn giao dịch được ưa chuộng nhất. Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo cách tạo ví lưu trữ tiền ảo để quản lý coin của mình an toàn hơn.

Tham khảo kinh nghiệm mua bán tiền ảo ngay trên website này để có cái nhìn tổng quan về thị trường này và nâng cao tối đa lợi nhuận của mình. Nếu các bạn muốn đầu tư vào một đồng tiền ảo mới thì hãy tham gia vào các dự án ICO nhé.

Giá trị của Rouncoin (Round)

Theo biểu đồ biến động phí trên coinmarketmap.com, chúng ta có thể thấy đồng Roundcoin (Round) đang tăng trưởng rất mạnh mẽ. Cụ thể, vào ngày 15/3/2017, 1 Round có giá là $0.000955, tổng vốn hóa thị trường là $805.602. Nhưng giờ đây, chúng ta hãy xem giá của nó thế nào nhé! 1 Round đã là $0.180760, tổng vốn hóa thị trường là $153,646,000, tương đương 60,456 BTC (Bitcoin).

ROUNDCOIN (ROUND) LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ROUND COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*