RUBY LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO RBY COIN

Tìm hiểu về Ruby Coin
Tìm hiểu về Ruby Coin

Rubycoin sử dụng công nghệ Blockchain được ban hành và quản lý mà không có cơ quan trung ương. Mỗi lần người dùng thanh toán, họ nhận được lãi suất vì không có ngân hàng hay chính phủ nào phụ trách.

Rubycoin là gì?

Hay còn được gọi là RBY, nó là một Cryptocurrency mã nguồn mở được xây dựng trên Blockchain, nó hoạt động theo cơ chế đồng thuận. Với mục đích cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các thanh toán bằng tiện tệ số hoàn toàn.

Ngoài ra, Rubycoin còn cho phép người dùng gửi và nhận tiền ngay tức khắc dù ở bất cứ đâu, thời gian nào, hay loại tiền tệ gì

Với Rubycoin, tất cả các doanh nghiệp giờ đây sẽ không còn bất kỳ lo lắng về trở ngại nào. Bằng cách sử dụng công nghệ của Blockchain được ban hành và quản lý mà không có cơ quan trung ương. Mỗi lần người dùng thanh toán, họ sẽ nhận được lãi suất vì không có ngân hàng hay chính phủ nào phụ trách.

Đồng tiền ảo Rubycoin
Đồng tiền ảo Rubycoin

Khai thác Rubycoin

Từ xưa đến nay, tiền tệ truyền thống được tạo ra từ sự quyết định của chính phủ thông qua việc in ấn và lưu hành khắp quốc gia hay trên cả giới. Nhưng với Rubycoin, cho phép người dùng có thể khai thác và tự phát hành bằng coin khi cần thiết. Quá trình này được thực hiện từ một phần mềm đặc biệt được sử dụng bởi các thợ mỏ để giải quyết các vấn đề toán học.

Hơn nữa, quá trình này cũng giữ cho Rubycoin tiết kiệm vì nó được khai thác để phê duyệt các giao dịch. Khai thác cũng giữ địa điểm an toàn, công bằng và ổn định. Quá trình khai thác càng khó khăn thì mục tiêu sẽ thấp hơn và ngược lại. Điều này có nghĩa việc khai thác nhìn chung có vẻ dễ dàng và thực hiện bởi bất kỳ ai. Nhưng thực chất nó vẫn là một quá trình khó khăn, đòi hỏi phải có sự chuyên môn hóa.

Giao dịch đồng tiền ảo Rubycoin RBY Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng Rubycoin thông qua 2 sàn tiền ảo sau : Bittrex và Cryptopia. Với cặp tiền RBY/BTC. Trong đó, sàn Bittrex là sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất, cũng như số lượng cộng đồng và sự uy tín vô cùng mạnh mẽ.

Cũng như những đồng coin đã giới thiệu ở những bài trước. Điều trước tiên, người dùng cần phải nạp Bitcoin vào sàn, sau đó có thể mua bán đồng Rubycoin tùy ý. Link vào sàn :

– www.bittrex.com

– www.cryptopia.com

Giá trị của đồng tiền ảo Rubycoin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Rubycoin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Rubycoin

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 RBY = $0.475324, tổng vốn hóa thị trường là $11,722,442, tương đương với 2,713 BTC. Đây là đồng tiền số rất tiềm năng trong tương lai. Chính vì vậy, lúc này chính là cơ hội tốt nhất cho những nhà đầu tư thích lâu dài.

RUBY LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO RBY COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*