SALUS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SLS COIN

Salus được thiết kế để tăng giá trị tài sản rong (NAV) bằng một số cách, bao gồm cả thương mại, mua lại hay đầu tư vào các đồng xu khác.

Salus là gì?

Có ký hiệu là SLS, nó là một Cryptocurrency mã nguồn mở xây dựng trên Blockchain. Các nhà phát triển đã thiết kế Slalus để tăng giá trị cho sản phẩm ròng (NAV) bằng một số cách, bao gồm cả thương mại, mua lại hay đầu tư vào các đồng xu khác. Nó hoạt động bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp sẵn và các tính năng khác của Crypto.

Salus là gì? Tìm hiểu về SLS Coin
Salus là gì?

Đến nay, Salus đã được cung cấp khoản 1 triệu SLS cho những người đam mê Crypto, những người muốn bán đồng tiền số với các tài sản khác. Người dùng phải có tối thiểu 50 SLS mới có thể tham gia vào việc mua bán tài sản số này.

Lệ phí giao dịch của quỹ đầu tư Salus là 0.0001, khối lượng thời gian và khối lượng đáo hạn tương ứng là 3 và 5 phút. Với lãi suất hàng năm ở mức 1%.

Hệ thống Salus tăng doanh thu bằng cách : phát hành ICO và bán cổ phần. Một số nền tảng dàn mây bao gồm : HyperStake, Noble, RateCoin, AudioCoin, RUBY, Viral và Redd. Doanh thu thu được này được sử dụng trong việc trải nghiệm của nền tảng, tùy chỉnh ví, tối ưu hóa kích thước khối và xếp chồng, cung cấp thời gian hoạt động của trang web 24/7

Đồng tiền ảo Salus SLS Coin là gì?

Ngoài ra, công ty sẽ giữ lại một phần Salus để tăng giá trị cho tài sản ròng Khoản dự phòng được tạo ra từ các chương trình liên kết, các giao dịch. Nhưng việc sử dụng chính của phí giao dịch là kiểm soát lạm phát. Hệ thống Salus dự kiến tăng lên 1%/năm

Không những thế, hệ thống còn sử dụng cơ chế khám phá giá và huy động vốn để gây quỹ. Số lượng thu về ít nhất một triệu SLS và BTC mà nó đã phân phối giữa những người sử dụng dựa trên phần trăm đầu tư. Tỷ lệ SLS của nhà đầu tư dựa trên tổng giá trị đồng tiền sau khi ICO kết thúc.

Mặc khác, hệ thống sẽ đảm bảo một tỷ lệ băm thối thiểu là 1 000 H/s khi thu thập SLS, trong việc khai thác mỏ. Một số nền tảng được đề nghị cho khai thác mỏ SLS : MinerGate, LTCrabbit và CoinKing.

Giao dịch đồng tiền ảo Salus SLS coin như thế nào?

Người dùng có thể giao dịch đồng Salus thông qua 2 sàn giao dịch sau :

– www.bittrex.com

– www.yobit.net

Giá trị của đồng tiền ảo SLS Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Salus (SLS Coin)
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Salus (SLS Coin)

Theo biểu đồ trên, ta cũng có thể dễ dàng thấy được sức tăng trưởng của Salus đang rất là mạnh mẽ. Cụ thể thì giá của 1 SLS = $12.24, tổng vốn hóa thị trường là $12,292,070, tương đương với 3,626 BTC.

SALUS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SLS COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*