Sàn Bittrex cập nhật giới hạn giao dịch

Trong email chúng tôi nhận được vào tầm khoảng 7h30 AM – giờ Việt Nam – thì Bittrex có những cập nhật quan trọng trong chính sách giao dịch tại sàn này. Nội dung email như sau:

Bittrex cam kết cung cấp phát hiện sự công bằng, hiệu quả về giá cả và những thay đổi này được thiết kế để cải thiện giao dịch tổng thể trên sàn của chúng tôi.

Xóa đơn hàng cũ:

Có hiệu lực từ ngày hôm nay, Bittrex sẽ xóa các đơn đặt hàng cũ (cả buy và sell order) hơn 28 ngày. Như chúng ta đã đề cập trước đó, rất nhiều đơn đặt hàng này không có lý do hợp lý để được thực thi và gây tắc nghẽn cho các đơn đặt hàng (order books).

Nâng mức giao dịch tối thiểu:

Trong vòng 2 tuần tới, giá trị giao dịch tối thiểu cho các đơn hàng sẽ từ 50.000 Satoshis đến 100.000 Satoshis. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu một số lượng giao dịch tối thiểu.  Ví dụ: giao dịch DOGE ở mức 22 satoshis.  Số lượng giao dịch tối thiểu là 4500 DOGE và giá trị thương mại tối thiểu là 100000 satoshis.   Thứ tự nhỏ nhất trong ‘order book’ là 100000 DOGE mỗi lần 1 satoshi.  Thứ tự lớn nhất trong ‘order book’ là 4500 DOGE mỗi 2 BTC.

Kích thước tối thiểu của đánh dấu

Trong vòng 2 tuần tới, trên mỗi cơ sở trên thị trường, chúng tôi sẽ xác định kích cỡ đánh giá tối thiểu dựa trên giá hiện tại của thị trường. Mục tiêu là có các quy mô thương mại tối thiểu gần 0.1% giá hiện tại. Kích cỡ tối thiểu hiện tại là 1 satoshi.  Ví dụ: Ethereum giao dịch tại 0.0577 Bitcoin. Giá thầu (bids) và giá đề nghị (asks) chỉ có thể được đặt theo số giao động 0.0001. Vì vậy, mức độ tiếp theo về giá thầu của bids sẽ là 0,0576 và 0,0578 theo yêu cầu.

Tuyên bố chung về các chiến thuật thao túng thị trường:

Bittrex chủ động làm suy giảm mọi loại thao túng thị trường, bao gồm các nhóm bơm giá. Theo các điều khoản dịch vụ của chúng tôi, sẽ tạm ngưng và đóng bất kỳ tài khoản nào tham gia vào loại hoạt động này và thông báo cho các cơ quan có thẩm quyền.

Tóm lại cần lưu ý:

  • Mọi đơn hàng (orders) đặt trước kể cả bids và aks mà quá 28 ngày không khớp lệnh sẽ bị huỷ bỏ, thay vì trước đó nó được giữ mãi mãi trong hệ thống trừ khi người dùng tự huỷ.
  • Đơn giá cho 1 lần giao dịch tối thiểu.
  • Bước sóng cho mỗi lần bids hoặc asks tối thiểu bằng 0.01% giá hiện tại.
  • Hành vi thao túng giá thị trường kể cả việc tìm cách đẩy giá lên cao bất bình thường sẽ bị tạm ngưng và đóng tài khoản.

Nguồn: https://support.bittrex.com/hc/en-us/articles/115003004171

Sàn Bittrex cập nhật giới hạn giao dịch
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*