Bitfinex là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch Bitfinex

Sàn giao dịch Bitfinex cũng là một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn,cùng với số lượng cộng đồng không hề ít ỏi. Tuy so với Bittrex và Poloniex vẫn còn kém cạnh, nhưng ít nhiều nó cũng có một vị thế vững vàng trong giới đầu tư Cryptocurrency.

Sàn giao dịch Bitfinex là gì?

Các cặp tiền trong Bitfinex

Sàn Bitfinex cho phép cung cấp trao đổi theo các cặp tiền khác nhau. Nó còn cho phép người dùng có thể tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ.

Những cặp tiền được áp dụng trong sàn Bitfinex: BTC/USD, LTC/USD, LTC/BTC, DASH/USD, DASH/BTC.

Không giống như các cặp của DASH coin, nó cung cấp khả năng tăng thêm lợi nhuận và thua lỗ và nó thuộc về iFinex đang hoạt động.

Bitfinex được phát triển từ các chuyên gia của các ngành tài chính khác nhau, đa năng hơn trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính.

Các cặp tiền trong Bitfinex
Các cặp tiền trong Bitfinex

Lệ phí trong sàn giao dịch Bitfinex

Tại sàn Bitfinex, tất cả các lệ phí gửi và rút đều được hoàn toàn miễn phí (chỉ tính phí maker/taker).

Ngoài ra, các chi phí sản xuất sẽ khác nhau tùy theo khối lượng và phí taker không hề thay đổi. Chẳng hạn, nếu khối lượng được đặt ở mức 500 với nhiều ngành nghề nhưng ít hơn 2 ngàn sàn giao dịch, phí sản xuất sẽ là nơi nào đó khoảng 0.08%, trong khi phí taker sẽ là 0.2%. Khi khối lượng tăng, lệ phí sản xuất giảm, nhưng các khoản phí taker vẫn giữ nguyên. Các chi phí sản xuất khác nhau đối với các loại tiền ảo khác. Và chi phí có thể thay đổi.

Với sàn Bitfinex, các giao dịch đều vô cùng an toàn, bởi khi ta đăng nhập, mọi người dùng đều phải xác thực thêm 2 yếu tố bảo mật thì mới có thể tiến hành giao dịch được.

Trade trong sàn Bitfinex
Trade trong sàn Bitfinex

Ví tiền điện tử trên sàn giao dịch Bitfinex

Sàn Bitfinex sử dụng biện pháp bảo mật an ninh đối với tiền số bằng cách lưu trữ nó trong kho lạnh. Hiện tại, nó đang lưu trữ 99% tài sản của hệ thống và 0.5 sử dụng lưu trữ ví tiền nóng. Sever đầu cuối không thể truy cập các ví nóng. Việc mua bán Bitcoin được bảo mật cao khi các ví giao dịch mua và bán cho nhau. Và một chữ ký kỹ thuật số được tạo ra cho giao dịch của người dùng.

Với Bitfinex, việc bảo mật tài khoản bằng biện pháp mật khẩu một lần. Tức là, mỗi lần người dùng đăng nhập sẽ là một lần mật khẩu được tạo mới. Điều này làm cho việc phát hiện mật khẩu là hoàn toàn không thể được. Hơn nữa, sàn còn sử dụng cách sao lưu hàng ngày và được trải qua mã hóa. Arcui, một hãng bảo mật CNTT của bên thứ ba, cung cấp dịch vụ giám sát.

Link vào sàn : www.bitfinex.com

Bitfinex là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch Bitfinex
5 (100%) 3 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*