SANTIMENT NETWORK TOKEN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SAN COIN

Hệ thống Santiment (SAN) cung cấp cho các thương nhân thông tin họ cần để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, nền tảng này sẽ thu thập dữ liệu mô phỏng, hành vi giao dịch thực tế và các nguồn bên ngoài để tìm hiểu thị trường.

Santimen Network Token là gì?

Được viết tắt là SAN, nó là một trung tâm dữ liệu của thế giới và cũng là nền tảng nội dung cho các đồng tiền kỹ thuật số khác.

Santimen Network Token là gì?
Santimen Network Token là gì?

Hệ thống ra đời với sứ mệnh trở thành cơ sở hạ tầng dữ liệu thị trường để hỗ trợ cho nền kinh tế thị trường đang tăng trưởng của thế giới

Hơn nữa, nó cung cấp các dữ liệu liên quan đến mật mã, các luồng nội dung độc quyền, và cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên của các dự án Cryptocurrency để tham khảo

Cơ sở hạ tầng SAN cung cấp cho các thương nhân thông tin họ cần để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Vì SAN của Crowd là một động lực hiện tại trong các thị trường Cryptocurrency. Chính vì vây, nên mục tiêu dài hạn của nó là chuyển đổi thông tin tài chính trong các thị trường tiền tệ ảo được phân phối ra sao.

Nền tảng này sẽ thu nhập dữ liệu từ mô phỏng, hành vi giao dịch thực tế và các nguồn bên ngoài để hiểu thị trường. Tuy nhiên, hành vi giá trong các thị trường mật mã thường hay thay đổi. Thế nên, SAN tin rằng, nó có thể sử dụng công cụ của chính nó để phân biệt làn sóng mạnh mẽ của thị trường và giúp các thương nhân sử dụng nó để tận dụng lợi thế của họ.

Đồng tiền ảo Santimen SAN Coin

Đồng tiền ảo Santimen SAN Coin
Đồng tiền ảo Santimen SAN Coin

Santiment Token

Santimen Token sẽ được dùng để làm phương tiện thanh toán duy nhất trên nền tảng.Tất cả người dùng sở hữu nó đều có thể mua được : dữ liệu, nội dung cá nhân…

Satiment Token được sử dụng để làm phần thường cho những người tham gia vào nền tảng sản xuất trí thông minh có giá trị bằng cách chơi các trò chơi tài chính mật mã

Thời gian bán Santimen Token : Từ ngày 11/02/2017 – 25/02/2017.

Phiên bán hàng nhằm nâng cao tối thiểu 4 ngàn ETH và tối đa là 12 ngàn ETH. Quỹ này được sử dụng để tạo ra một nguyên mẫu trước crowd đông đúc hơn.

Nhóm phát triển SAN

– Maksim Balashevich : Người sáng lập. Làm việc cho IMB và là đồng sáng lập công ty hosting của riêng mình

– Tzanko Matev : Nhà khoa học dữ liệu. Là tiến sỹ về Toán học và kinh nghiệm làm việc với tư cách là một nhà phát triển phần mềm.

Giao dịch đồng tiền ảo SAN Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng SAN thông qua 4 sàn tiền ảo sau :

– www.bitfinex.com

– www.liqui.io

– www.etherdelta.hithub.io

– www.hitbtc.com

Giá trị của đồng tiền ảo SAN Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SAN
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SAN

Theo như biểu đồ trên, ta có thể thấy sức tăng trưởng của đồng SAN đang rất tốt. Cụ thể thì giá của 1 SAN = $0.343480, tổng vốn hóa thị trường là $20,169,804, tương đương với 4,886 BTC ~ 66,983 ETH.

SANTIMENT NETWORK TOKEN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SAN COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*