SIB COIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SIB COIN

Không giống với bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào, SIB Coin được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển Nga để dành riêng cho cộng đồng người Nga. Một quốc mà các khái niệm về phương Tây thật sự quá hạn hẹp vì trải qua cả hàng chục năm không tin tưởng. Thế nên, một mã hóa trong nước tăng lên sẽ dễ dàng chấp nhận hơn nhiều.

SIB Coin là gì?

SIB Coin hay SIB, nó là một altcoin được tạo ra nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người Nga. SIB phát triển trên một fork của nền tảng tiền ảo Dash và đã đạt được thành công rất nhanh chóng. Gần đây, đồng tiền ảo SIB Coin đã phá vỡ kỷ lục sau khi khối lượng mạng lưới MasterNode vượt trội rất nhiều so với nền tảng mà nó dựa vào.

SIB Coin là gì?
SIB Coin là gì?

Tìm hiểu Đồng tiền ảo SIB Coin

Không giống với bất kỳ đồng tiền ảo nào, SIB Coin được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển Nga để dành riêng cho cộng đồng người Nga. Một quốc mà các khái niệm về phương Tây thật sự quá hạn hẹp vì trải qua cả hàng chục năm không tin tưởng. Thế nên, một mã hóa trong nước tăng lên sẽ dễ dàng chấp nhận hơn nhiều.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo SIB Coin
Tìm hiểu Đồng tiền ảo SIB Coin

Ngoài ra, SIB Coin còn phá vỡ cả rào cản mà từ lâu đồng tiền Bitcoin vẫn chưa thể vượt qua được. Nhà phát triển SIB Coin đã cải tiến thêm cho giao thức Dash bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa bổ sung, để làm nó trở nên toàn diện và dễ thích nghi hơn với đại bộ phận người dùng nước Nga. Hơn nữa, nhóm phát triển này cũng tham gia vào các chiến dịch xúc tiến tích cực và nâng cao nhận thức của người Nga đối với SIB Coin.

Giao dịch đồng tiền ảo SIB Coin

Người dùng có thể giao dịch tiền ảo SIB Coin ở những sàn tiền ảo lớn trên thế giới như : www.bittrex.com , www.livecoin.net , www.crybtopia.co.nz , www.yobit.net , www.c-cex.com , www.crybtodao.com , www.btc-alpha.com

Giá trị của đồng tiền ảo SIB Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SIB Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SIB Coin

Theo như biểu đồ trên ta có thể thấy, đồng tiền ảo SIB Coin đang tăng trưởng rất mạnh mẽ cả về giá trị cũng như vốn hóa. Cụ thể như trên thì giá của 1 SIB = $1.82, tổng vốn hóa thị trường là $27,312,207, tương đương 13,202 BTC.

SIB COIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SIB COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*