SINGULADTV LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SNGLS COIN

Bloclchain ngày một phát triển mạnh mẽ, không chỉ riêng ở bản thân nó mà ở nhiều dự án con khác. Không chỉ vậy, nhiều nhà phát triển trên cơ sở blockchain đã tạo ra những dự án vô cùng thông minh để đáp ứng với nhu cầu cần thiết nhất. SingulaDTV (SNGLS) chính là như vậy, một dự án tuyệt vời dựa trên Ethereum dành cho cổng phân phối và phát hành phim truyền hình Blockchain, với nền tảng quản lý hợp đồng thông minh (Smart contract).

SingularDTV là gì? Tổng quan về dồng tiền ảo SNGLS
SingularDTV là gì? Tổng quan về dồng tiền ảo SNGLS

SingulaDTV (SNGLS) là gì?

SingulaDTV viết tắt là SNGLS là một mã thông báo dựa trên Ethereum dành cho cổng phân phối và phát hành phim truyền hình Blockchain, với nền tảng quản lý hợp đồng thông minh (Smart contract).

Theo kế hoạch của dự án sẽ bao gồm những bộ phận sau : phim truyền hình gốc, phân chia tài liệu, nền tảng quản lý quyền kỹ thuật số (DRM), cổng thông tin theo yêu cầu. Thêm nữa, hiện nay, họ đang tung ra một crowdsale cho mã thông báo SNGLS.

Ngoài ra, sắp tới đây họ sẽ tung ra một dự án phim dài ba tập nói lên sức mạnh của công nghệ, nội dung nói về điểm đặc biệt công nghệ và bị bắn ở San Pedro ở Caribe. Dự án SingulaDTV (SNGLS) cũng đã lên kế hoạch thêm về làm một phim tài liệu dài, chủ đề về Ethereum và công nghệ Blockchain, gồm tám tập.

Dự án cũng sẽ tạo ra một nền tảng quản lý kỹ thuật số giúp những người trong giới điện ảnh có thể bán tác phẩm trực tiếp cho người xem khi sử dụng phần mềm này. Và cũng sẽ có một đoạn phim trên cổng yêu cầu nơi mà công ty sẽ có được các quyền đối với nội dung gốc khác và làm cho nó có sẵn cho người sử dụng nền tảng, tương tự như Netflix hay Amazon.

Mặc khác, vốn huy động 7.5 triệu USD từ ICO, sẽ được dùng để tạo ra nội dung gốc hay phần mềm có thể cấp giấy phép cho người dùng để quản lý quyền lợi cũng như một sản phẩm video theo yêu cầu.

Mã thông báo SNGLS Coin

Mã SNGLS tượng trưng cho quyền sở hữu trong một cấu trúc tổ chức phân cấp duy nhất, gọi là Tổ chức phân phối tập trung (Centrally Organized Distributed Entity – CODE). Để phát triển cơ cấu đằng sau đằng sau quỹ, nhóm phát triển đã xây dựng một cơ sở hạ tầng pháp lý, thuế cùng bắt tay với công ty luật MME. Hơn nữa, họ cũng làm rõ rằng, chắn chắn sẽ không thay đổi điều này trong phản ứng với sự kiện DAO.

Các mã SNGLS được dùng để thanh toán và xem nội dung, thật tiện lợi. Không chỉ thế, các mã SNGLS sẽ trao cho chủ sở hữu yêu cầu bồi thường một phần doanh thu và IP để hiển thị nội dung. Tuy rằng, lúc này, họ không có các quyền quản trị hay biểu quyết, nhưng chắc rằng trong tương lai sẽ được bổ sung thêm.

Mã SNGLS này được phát hành vào giữa mùa thu năm 2016.

Các điều khoản trong SingulaDTV (SNGLS)

Cách mã thông báo được phân phối trên cơ sở tỉ lệ. Quỹ ICO sẽ tăng tối thiểu 3.75 triệu USD và tối đa 7.5 triệu đô tại Ethereum. Tổng cộng có 100 tỉ mã SingulaDTV (SNGLS): 50% sẽ phân phối trong ICO, 10% dành cho đội ngũ và nhà đầu tư, số còn lại sẽ được lưu trữ trong kho với mục đích giữ lại thu nhập và đầu tư trở lại vào dự án.

Ngoài ra, việc phát hành thẻ SNGLS sẽ không bị loãng ra trong tương lai để kiếm tiền. Chính vì vậy, những vốn lưu động của dự án sẽ đến từ quỹ ICO ban đầu và thu nhập được giữ lại thông qua kho quỹ. Nhóm phát triển nói rằng, sẽ lưu trữ và chỉ sử dụng Ethereum thay cho fiat hoặc các cửa hàng khác có giá trị.

Các thẻ tín dụng này được những người xây dựng dự án sở hữu, gồm có : Zach LeBeau, Joseph Lubin và Arie Levy-Cohen. Trong trường hợp xuất cảnh, thu nhập của sự kiện sẽ vào tay người sáng lập. Nên hiểu rằng, những mã này thuộc về họ một cách hợp pháp và không có hợp đồng thông minh để đảm bảo doanh thu thu được từ các thẻ trong kho lưu trữ, và sẽ được tái đầu tư trở lại dự án.

7.5 triệu USD được quyên góp trong ICO được sử dụng với những mục đích :

– ‘Singular’ Season 1 (3 tập phim mini-series) : $3.25M

– Bộ phận tài liệu : $0.50M

– Phát triển quản lý quyền : $2.00M

– Phát triển cổng video theo yêu cầu : $1.00M

– Tiếp thị : $0.50M

– Hành chính, pháp lý và khẩn cấp : $0.25M

Việc sử dụng kho tiền là một ý tưởng mới cho các mã tạo doanh thu. Việc làm này giúp tạo ra những dòng tiền mặt liên tục. Chính vì vậy, họ có thể dùng nó để đầu tư vào những dự án có lợi để sinh lợi nhuận. Nhưng nên hiểu rằng, chỉ những người trong SingulaDTV (SNGLS) mới được sử dụng quỹ ICO và không bỏ phiếu cho các nhà đầu tư chung của ICO . Thế nên, những nhà đầu tư phải tin tưởng vào nhóm SingulaDTV (SNGLS).

Giá trị của đồng tiền SingulaDTV (SNGLS)

Biểu đồ biến động giá của đồng SingulaDTV (SNGLS)
Biểu đồ biến động giá của đồng SingulaDTV (SNGLS)

Theo như biểu đồ trên, ta thấy sức tăng trưởng của SingulaDTV (SNGLS) khá mạnh. Tỉ giá lúc này là 1 SNGLS = $0.183539 = 0.00008003 BTC. Tổng vốn hóa thị trường là $110,123,400, tương đương 48,017 BTC.

SINGULADTV LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SNGLS COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*