SmartCash là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo SMART coin

Bài viết này, cointienao sẽ giới thiệu cho các bạn một loại đồng xu mới có tên là Smartcoin. Đây là đồng tiền kỹ thuật số được tách ra từ dự án Zcoin, với giao diện thân thiện với người sử dụng cùng với sự phát triển mạnh mẽ, nó thực sự đáng để tán dương. Bây giờ chúng ta cùng bắt đầu nào!

Smartcoin là gì?

Hay còn gọi là SMART, nó là một mã nguồn mở được phát triển dựa trên công nghệ của Blockchain phân quyền. Với sứ mệnh trở thành một đồng tiền mạnh mẽ và phát triển nhanh nhất bằng cách ưu tiên các phần thưởng block cho cộng đồng. Hơn nữa, SMART với giao diện thân thiện dễ sử dụng sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả những người sử dụng, đặc biệt là ở những người chơi mới.

Smartcoin là gì?
Smartcoin là gì?

Tính năng của SMART

1/ SmartHive

Với hai khái niệm mới là SmartHive và Hive Structuring Teams (HST), cho phép bất kỳ người dùng nào đang giữ Coin, đều có thể bỏ phiếu cho các đề xuất của cộng đồng.

SmartHive trong Smart Coin
SmartHive trong Smart Coin

SmartHive được xem như là linh hồn của cả dự án, nó giúp tạo sự tăng trưởng hữu cơ ở cấp độ cơ sở và tạo cơ cấu quản lý từ dưới lên trên, hay nói cách khác là tạo ra và duy trì cấu trúc quản trị phân cấp.

2/ Hive Structuring Teams

HST là nền móng của dự án, thiết lập khuôn khổ cho sự tiến triển.

Đầu tiên, HST sẽ điều hành 3 phòng riêng biệt phụ trách các khu vực dự án quan trọng như : phát triển, tiếp cận và hỗ trợ. Mỗi phòng sẽ tự hoàn thành việc tuyển dụng nhân viên. Đến khi mỗi phòng đạt được ít nhất 8 người và sẽ được chia nhỏ thành nhiều nhóm. Mỗi nhóm nhỏ này sẽ có ngân sách riêng, điều phối đội và hoạt động tự lập không cần có lệnh của trung tâm hay cơ cấu kiểm soát tại chỗ.

3/ SmartVoting

Mọi người dùng của SMART đều xứng đáng có tiếng nói và quyền ngay từ lúc mới bắt đầu tham gia. Bởi vậy, SMART trở thành tiên phong trong không gian quản trị tiền tệ số, được xây dựng xung quanh SmartHive, nền tảng cho phép mọi người có quyền bỏ phiếu theo hướng dẫn của dự án. Mỗi SMART Token có giá trị như một phiếu bầu.

Smart Voting
Smart Voting

4/ SmartRewards

Đây là một cơ chế ổn định giá, và cũng là một cách để khuyến khích người dùng giữ Coin lâu dài.

Smart Rewards
Smart Rewards

Người giữ Coin lâu dài được xem là chìa khóa thành công của dự án kể từ khi quỹ SmartHive cần SmartCash để tài trợ cho các đề xuất có ý nghĩa của bên thứ ba và giúp phát triển SmartCash thành một đồng tiền chung toàn cầu.

Cứ mỗi người dùng có địa chỉ ví giữ tối thiểu 1000 SMART sẽ được thanh toán 30 ngày 1 lần sau ngày snapshot thứ 25

Các SmartRewards sẽ vượt qua khoảng phân bổ phân thưởng 15% block

5/ ReNew

Trong công cuộc hoàn thành mục tiêu SMART đề ra thì việc sử dụng Zerocoin là nền tảng phù hợp nhất.

Zerocoin giúp người sử dụng tạo ra đồng tiền mới thông qua tính năng ReNew để trao đổi với Coin cũ.

Tuy rằng, những đồng coin mấy này không có lịch sử giao dịch, nhưng người dùng có thể xem các thông tin đó công khai trên cuốn sổ cái, nơi này mọi người có thể xem các thông tin giao dịch một cách dễ dàng. Và giải pháp không cho phép theo dõi từ các dịch vụ như Coinfirm hay Coinjoin.

6/ InstantPay

Đây là một tính năng cho phép người dùng có thể bán hàng và mua hàng trực tuyến. Việc thanh toán sẽ dùng Cryptocurrency làm phương tiện cho các sản phẩm và dịch vụ.

Hơn nữa, InstantPay sẽ giúp cho việc thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng tức thì, thậm chí nhanh hơn cả Visa hay MasterCard.

Người dùng có thể sử dụng InstandPay để thanh toán cho các loại hình dịch vụ như : mua cà phê, đổ xăng, mua vé xe bus, tải video….

Giao dịch đồng tiền ảo SMART

Người dùng có thể giao dịch đồng SMART tại 3 các sàn tiền ảo sau :

– www.cryptopia.co.nz

– www.coinexchange.io

– www.stocks.exchange

Giá trị của đồng tiền ảo SMART

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SMART
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SMART

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 SMART = $0.142529, tổng vốn hóa thị trường là $108,362,799, tương đương với 18,971 BTC. Hiện tại, đồng SMART này đang đứng vị trí 58 trên bảng xếp hạng tiền ảo thế giới.

SmartCash là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo SMART coin
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*