SOAR là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Soar Coin

Không giống với bất kỳ loại tiền tệ truyền thống nào như USD, đã bị chính phủ kiểm soát việc cung tiền. Soar coin có một số tiền cố định, do đó khi nhu cầu Soar coin tăng lên, giá trị mỗi đồng xu cũng sẽ tăng lên. Soar coin được sử dụng thể thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến, các sản phẩm hay ngay cả bữa ăn tiếp theo của bạn….

Soar coin là gì?

Soar coin hay SOAR cung cấp công cụ để lưu trữ và xử lý các giao dịch kỹ thuật số một cách an toàn. Hơn nữa, nó còn cung cấp chuyển khoản tức thời vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trên thế giới mà không có biên giới hoặc một giới hạn minh bạch.

Soarcoin là gì? tìm hiểu đồng tiền ảo Soar coin
Soarcoin là gì? tìm hiểu đồng tiền ảo Soar coin

Ví SOAR đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xử lý các giao dịch trên mạng lưới phân quyền Peer to Peer.

Tổng số tiền cung cấp là 5 triệu coin. Không giống với bất kỳ một loại tiền tệ nào khác như USD, đã bị chính phủ kiểm soát việc cung tiền. SOAR coin có một số tiền cố định, do đó khi nhu cầu SOAR tăng lên cũng đồng nghĩa với việc giá trị đồng xu cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra, SOAR được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến, các sản phẩm hay ngay cả bữa ăn tiếp theo của người dùng và còn có thể giao dịch với bất kỳ tiền loại tiền ảo nào mà SOAR liệt kê.

SOAR thiết lập một chương trình thí điểm thương gia với các nhà bán lẻ trên khắp Đông Nam Á mở của cho Blockchain. Và cũng tập trung vào thanh toán di động hay thẻ ghi nợ do SOAR cung cấp.

Nhiệm vụ của SOAR là tạo cơ hội cho các nhà đầu tư và người dùng sớm tham gia vào hệ thống được phân cấp, an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, SOAR tăng cường sử dụng Blockchain, thúc đẩy tầm quan trọng của việc có một cộng đồng Fintech tại Đông Nam Á. Một chương trình trúng SOAR coin dành cho những người dùng giúp cải thiện và quảng bá SOAR.

Thông số kỹ thuật của SOAR coin

– Nền tảng Ethereum

– Tổng số coin : 5 triệu

– Không khai thác mỏ

– Phí giao dịch thấp : dựa trên Ether

– Số dư trong ví lớn sẽ nhận được phần thưởng cược thường xuyên hơn

Ưu điểm của SOAR coin

 Thanh toán quốc tế nhanh: SOAR không phụ thuộc vào ngân hàng nên không làm chậm quá trình hoặc đóng băng chuyển. Lại thêm, SOAR không có vị trí thực tế, nên người dùng có thể chuyển đến bất kỳ nơi đâu mà không giới hạn, chậm trễ, hoặc phí quá nhiều. Nói chung, với SOAR người dùng có thể chuyển tiền tới bất kỳ nơi đâu trên thế giới này chưa đầy 2 phút.

Bảo vệ danh tính của người dùng: Không giống với tiền mặt được lưu trữ ở ngân hàng. Vì SOAR không có số tài khoản và cũng không cần phải chia sẽ bất kỳ thông tin cá nhân nào với ngân hàng. Người dùng có thể thiết lập nhiều địa chỉ để giữ hồ sơ cá nhân của mình vô danh

Chi phí thấp: Với SOAR, người dùng gửi và nhận thanh toán ở mức phí rất thấp so với những phương thức thanh toán trực tuyến truyền thống như : PayPal, Western Union, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Tín dụng và Thẻ ghi nợ

Bảo vệ chống gian lận: Tất cả những doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng thể tín dụng hoặc PayPal đều gặp phải vấn đề thanh toán sau đó bị đảo ngược. Giao lận bồi hoàn cho phép tiếp cận thị trường hạn chế và từ đó giá cả tăng lên. Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn tới khách hàng. Mặc khác, các khoản thanh toán và chuyển khoản tại SOAR không thể đảo ngược và đảm bảo, có nghĩa là chi phí gian lận không còn thể chuyển vào tài khoản của thương gia.

Giá trị của đồng tiền ảo SOAR

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SOAR
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SOAR

Theo như biểu đồ trên ta thấy, giá trị của SOAR coin đang tăng lên đều đặn, và hiện đang đứng ở vị trí 66 trên bảng xếp hạng tiền ảo thế giới. Cụ thể như trên, giá của 1 SOAR = $0.045276, tổng vốn hóa thị trường là $31,667,703, tương đương 13,679 BTC ~ 161,407 ETH.

SOAR là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Soar Coin
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*