SONM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SNM COIN

Điện toán đám mây đã bùng nổ với sự tăng trưởng trong thập kỷ qua. SONM nhằm mục đích đưa thế giới vượt qua điện toán đám mây vào một thế giới hiệu quả hơn về tính toán sương mù. SONM phân quyền điện toán, làm giảm nhu cầu về các tòa nhà, cơ sở hạ tầng và quản lý. Điều này có nghĩa chi phí sẽ rẻ hơn và khả năng tiếp cận tốt hơn cho sức mạnh xử lý với những người cần nó.

SONM là gì?

Được viết tắt là SONM, nó được tạo ra từ một thuật toán đặt biệt dựa trên Ethereum Blockchain. Và là một siêu máy tính cho phép cung cấp khả năng tính toán phân tán trên toàn cầu.

SONM là gì?
SONM là gì?

Sứ mệnh của SONM là cung cấp một cách an toàn, tiết kiệm chi phí để chạy các khối lượng công việc tính toán từ máy chủ trò chơi cho đến các máy chủ khoa học sử dụng một thị trường tự do.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo SNM Coin

Đồng tiền ảo SNM Coin là gì?
Đồng tiền ảo SNM Coin là gì?

Ứng dụng của SONM

1/ Ứng dụng khoa học

Một số ứng dụng khoa học cho hệ thống SONM :

– Thống kê xã hội

– Dự báo thời tiết

– Tin sinh học

– Tính toán khi động học

– Phát triển thuốc

– Mô phỏng

– Mô hình quỹ đạo của sao chổi

2/ Ứng dụng Site Hosting

Những người đang sở hữu trang web của riêng mình, với ứng dụng này sẽ làm giảm thiểu chi phí lưu trữ trong khi tránh phụ thuộc vào các dịch vụ đám mây tập trung (AWS, Azure, Google Cloud) và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Người dùng cũng có thể thu thập các khoản thanh toán với SONM, Ether, hay tự động lưu trữ.

3/ Ứng dụng máy chủ game

Bằng cách để máy chủ trò chơi cụ thể hoạt động ra khỏi hộp. Tức là, các thợ mỏ có thể hỗ trợ máy chủ trò chơi yêu thích bằng cách cung cấp tài nguyên máy tính để đổi lấy thẻ cho chơi. Từ đó, các máy chủ trò chơi với đủ số lượng người dùng sẽ có thể chạy trơn tru mà không cần tiền tệ thực tế. Và với giải pháp này, người dùng cũng có thể trao đổi tiền tệ trong game cho máy chủ trò chơi lưu trữ.

4/ Các dự án thần kinh

SONM sẽ có một giải pháp hiệu quả về chi phí và hiệu quả và hiệu quả cho các dự án mạng nơ-ron. Một điều gì đó đòi hỏi công suất xử lý khổng lồ.

Tương lai, tài nguyên máy tính SONM sẽ được sử dụng để quản lý việc phát triển các giao diện máy tính nơ-ron bằng cách kết hợp chúng vào một mạng.

5/ Ứng dụng web Apps

Bằng cách sử dụng các tài nguyên của SONM, các ứng dụng web có thể được chạy trong mạng SONM phi tập trung thay vì máy chủ đám mây tập trung.
Vai trò của SONM với người khai thác mỏ

– Thưởng cho các thợ mỏ bằng các tính toán cho thế giới thực

– Với hệ thống SONM, sức mạnh của thợ mỏ sẽ được tận dụng để tính toán hiệu quả và các nhiệm vụ chế biến.

– Người dùng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị thông minh nào để đóng góp cho SONM gồm : CPU, GPU, điện thoại thông minh, PlayStation

– SONM dựa trên hệ thống đa agent. Nghĩa là tất cả người dùng hệ thống này đều có thể sử dụng các agent thông minh, các Hợp đồng Thông minh của SONM để tối đa hóa lợi nhuân.

Người dùng có thể tùy chỉnh mức độ tự động hóa với tùy chọn lựa chọn tất cả các dự án theo cách thủ công. Hoặc, người dùng cũng có thể sử dụng cài đặt một nút, hệ thống sẽ tự động chọn dự án thay.

Và điều cuối cùng, sau khi người thợ mỏ cung cấp sức mạnh khai thác của mình cho hệ thống cụ thể. SONM sẽ gửi tới một khoản thanh toán trực tiếp vào tài khoản cá nhân của người thợ mỏ đó tại Ethereum

ICO SONM

– Ngày 15/06/2017 : ICO bắt đầu

– Tổng vốn ICO : 273,399 ETH (kéo dài đến ngày 15/07/2017 cho đến khi đạt được số tiền tài trợ tối đa)

– Có thể sử dụng BTC, ETH…để tham gia vào ICO. Hoặc người dùng cũng có thể thực hiện một khoản tiền gửi bằng cách sử dụng Alcoins thông qua ShapeShift. Tiền thưởng của người mua cũng có sẵn.

Giao dịch đồng tiền ảo SONM – SNM coin bằng cách nào?

Người dùng có thể giao dịch đồng SONM thông qua 6 sàn tiền ảo sau :

– www.liqui.io

– www.hitbtc.com

– www.yobit.net

– www.tidex.com

– www.etherdelta.github.io

– www.exchange.coss.io

Giá trị của đồng tiền ảo SONM Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SNM Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SNM Coin

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 SONM = $0.044985, tổng vốn hóa thị trường là $14,906,362, tương đương với 4,744 BTC ~ 64,024 ETH.

SONM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SNM COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*