STORJCOIN X LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SJCX COIN

Một vài điểm khá tương quan với một số đồng tiền ảo khác, là một Crybrocurrency cùng với bộ ứng dụng phân cấp, SJCX Coin cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Các tệp được mã hóa, chia thành các phần nhỏ gọi là “mảnh”, được lưu trữ trong một mạng lưới phân tán của các máy tính trên toàn cầu.

Storjcoin X là gì?

Là một token, Storjcoin X hay còn được gọi là SJCX Coin, cho phép người dùng mua bộ nhớ hoặc kiếm tiền để thuê không gian ổ ứng miễn phí. Ngoài ra, SJCX Coin là một tài sản của Counterparty sử dụng Blockchain cho các giao dịch của nó.

Storjcoin X là gì?
Storjcoin X là gì?

Token này phục vụ như một phương tiện để trao đổi không gian lưu trữ đám mây và băng thông qua mạng Storj. Người dùng có thể kiếm SJCX Coin bằng cách cho thuê tài nguyên của mình vào mạng băng thông DriveMiner khi nó được phát hành. Hoặc cũng có thể thuê không gian từ những người dùng khác sử dụng Metadisk. Thêm nữa, những người sử dụng tham gia vào crowdsale cũng sẽ nhận được SJCX Coin, tùy vào mức đóng góp. SJCX Coin được phát hành vào ngày 18/7/2014 bởi nhà phát triển Storj.

Tìm hiểu về đồng tiền ảo SJCX Coin

đồng tiền ảo SJCX Coin
đồng tiền ảo SJCX Coin

Storj là gì?

Storj là một nền tảng lưu trữ đám mây không thể kiểm duyệt, giám sát, hoặc thời gian chết. Đây cũng là mã đầu được phân cấp đầu tiên và cuối cùng sử dụng công nghệ Blockchain kết hợp mật khẩu để bảo vệ tệp.

Là một Crybtocurrency cùng với bộ ứng dụng phân cấp, cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và phân cấp. Các tệp được mã hóa, chia thành các phần nhỏ gọi là  “mảnh”, được lưu thông trong một mạng lưới phân tán của máy tính trên toàn cầu. Và cũng không ai ngoài chính bản thân người dùng có một bản sao đầy đủ tệp tin của mình., hoặc thậm chí không ở dạng mã hóa.

Chính vì vậy, Storj hoạt động nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn các nền tảng đám mây truyền thống. Chính vì vậy, hệ thống hoạt động nhanh vì rất nhiều máy đều đang phụ vụ cho cùng một tệp của người dùng. Đồng thời, Nó rẻ hơn vì người dùng đang cho thuê không gian ổ cứng trống thay vì phải trả tiền cho một trung tâm dịch vụ có mục địch và an toàn hơn vì tệp của người dùng được mã hóa và chia nó. Mặt khác, không cần phải tin cậy vào một công ty, máy chủ dễ bị tổn thương, hoặc nhân viên với các tệp của người dùng. Storj hoàn toàn loại bỏ sự tin tưởng từ phương trình.

Bởi Storj dựa trên nền tảng của công nghệ Blockchain, nên nó được sử dụng một sổ cái giao dịch, cộng thêm việc mở mã hóa công khai/riêng tư và các hàm thức băm mật mã để bảo mật.

Để bảo vệ cho người dùng tốt nhất, các tệp được mã hóa phía máy khách trên máy tính của người dùng trước khi chúng được tải lại. Mỗi tệp được chia thành các khối mã hóa và được phân phối đầu tiên để lưu trữ qua mạng Storj. Mạng này bao gồm các nút Storj Share và được chạy bởi người dùng trên khắp thế giới. Hay những người thuê không gian ổ ứng không sử dụng để đổi lấy SJCX Coin.

Mua đồng tiền ảo SJCX Coin ở đâu?

Người dùng có thể mua SJCX Coin ở những sàn lớn trên thế giới như : ShapeShift, Poloniex, Counterparty, Bittrex….

SJCX Coin sẽ được phát hành với số lượng hạn mức là 500 triệu đồng SJCX và không thể tạo ra được nữa. Ngoài ra, SJCX Coin sẽ là một tài sản bị khóa trên giao thức của Counterparty.

Giá trị của đồng tiền ảo SJCX Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SJCX Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SJCX Coin

Vì là một nền tảng của Blockchain Bitcoin, cùng với sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố Bitcoin, nên dẫn tới giá trị của đồng SJCX Coin phụ thuộc nhiều vào đồng tiền này. Theo như biểu đồ trên, thì giá của 1 SJCX = $1.08, tổng vốn hóa thị trường là $55,430,750, tương đương 20,873 BTC.

STORJCOIN X LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SJCX COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*