STOX LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO STX COIN

Nền tảng Stox nhằm vào các đối tượng chính và cũng nơi ẩn náu mà các nhà đầu tư có thể tìm thấy từ các công cụ tài chính truyền thống. Và họ tham gia vào các sự kiện dự đoán nhằm mục đích kiếm lợi nhuận, tận dụng kiến thức của họ trong hầu hết các lĩnh vực có thể.

Stox là gì?

Hay còn gọi là STX, nó là một nền tảng dựa trên Ethereum dành riêng cho các thị trường dự đoán. Tại đây, tất cả mọi người có thể thương mại hóa các kết quả của các sự kiện trong hầu hết tất cả mọi loại hình như : thể thao, kết hôn, kết quả bầu cử, thời tiết…

Stox là gì?
Stox là gì?

Hoạt động của Stox

Hệ thống Stox sử dụng giao thức Bancor trong thiết kế nhằm duy trì tính thanh khoản. Hơn nữa, nguồn cung của Stox sẽ co giãn, dựa trên nhu cầu của nhà sản xuất thị trường bị ảnh hưởng bởi trữ lượng Bancor của họ.

Các nhà hoạch định thị trường là những người tham gia vào hệ sinh thái Stox để tạo ra các sự kiện và đảm bảo tính thanh khoản cần thiết. Invest.com, ủng hộ cho Stox, sẽ đóng vai trò là những nhà sản xuất đầu tiên.

Các đối tượng tham gia vào hệ thống Stox :

– Các nhà cung cấp : mang lại cho người tham gia vào các sự kiện thông qua các nền tảng hiện có, hoặc mới được xây dựng trên Stox. Họ có quyền thay đổi thương hiệu các ứng dụng Stox.

– Các nhà khai thác : đóng vai trò như các nhà hoạch định thị trường và những người sáng tạo sự kiện. Cũng như tìm kiếm những nhà tiên tri có uy tín để xác định tỷ lệ cược cho các sự kiện.

Một nhà khai thác cung cấp tính thanh khoản để trang trải cho sự kiện bằng cách sử dụng Hợp đông Thông minh Bancor. Sau đó tìm một nhà sự đoán có uy tín cung cấp tỷ lệ cược cho sự kiện, rồi cung cấp sự kiện cho Stox.

Người dùng sở hữu Stox có quyền tự do đặt cược vào sự kiện. Có thể là : trận đấu thể thao, cuộc thi chính trị, hoặc bất cứ sự kiện tương lai nào khác.

Các thị trường dự đoán đòi hỏi nhiều loại chuyên môn khác nhau để xác định tỷ lệ cược. Và hoàn toàn có thể cho hai nhà sản xuất cung cấp cùng một sự kiện với những tỷ lệ cược khác nhau

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Stox – STX coin là gì?

Đồng tiền ảo Stox - STX coin
Đồng tiền ảo Stox – STX coin

Lộ trình phát triển STX coin

– 02/08, gây quỹ ICO bắt đầu và kéo dài 14 ngày cho đến khi đạt được 30 triệu đô

– Cuối năm 2017 : Phát triển nền tảng và SDK cho người dùng

– Quý 1, 2018 : Phát triển ứng dụng và khỏi chạy

– Quý 2, 2018 : Giao diện đầy đủ cho các nhà khai thác nền tảng

– Tiếp tục phát triển giao diện, phát triển hệ thống

Giao dịch đồng tiền ảo STX Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng Stox thông qua 4 sàn tiền ảo sau :

– www.yobtc.com

– www.liqui.io

– www.etherdelta.github.io

– www.hitbtc.com

Giá trị của đồng tiền ảo Stox coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Stox
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Stox

Theo biểu đồ trên thì giá của 1 STX = $2.04, tổng vốn hóa thị trường là $60,399,984. Và hiện tại đồng Stox đang đứng trong top 100 trên bảng xếp hạng tiền kỹ thuật số thế giới.

STOX LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO STX COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*