STRATIS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NÓ

Từ việc các tập đoàn trong khu vực tài chính muốn hưởng lợi nhuận từ công nghệ Blockchain, nhóm những người phát triển đã tạo ra dự án Stratis dựa trên nền tảng C# Statis Bitcoin Full Node và Framework. Tiến trình của nó càng ngày càng phát triển mạnh mẽ vượt bậc.

Stratis là gì?

Là một nền tảng Blockchain-as-a-service (BaaS), Stratis (STRAT) là đứa con tinh thần của những người phát triển nó tạo ra, nhằm đáp ứng cho những tập đoàn trong khu vực tài chính muốn hưởng lợi từ công nghệ Blockchain. Stratis (STRAT) cho phép người dùng có thể tạo ra các ứng dụng Blockchain tùy chỉnh theo cách của họ, giúp cho quá trình phát triển càng trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Stratis coin là gì? tìm hiểu dự án tiền ảo Stratiscoin
Stratis coin là gì? tìm hiểu dự án tiền ảo Stratiscoin

Stratis (STRAT) cho phép tạo ra các Blockchains riêng biệt, có thể được đưa ra bởi tổ chức thứ ba và tùy chỉnh theo ý muốn của họ. Những Blockchains (sidechains) này được bảo vệ trên Stratis Blockchain chính. Họ có thể truy cập vào thông qua lite khách hàng hoặc API.

Đồng tiền kỹ thuật số Stratiscoin (STRAT)

Những tập đoàn này có thể sử dụng những nhánh nhỏ của Stratis (STRAT) để khởi động các ứng dụng Blockchain mà không tốn bất kỳ một khoản phí nào cho quá trình phát triển và duy trì Blockchain của riêng họ. Thêm nữa, những tập đoàn này còn có thể tận dụng những tính năng sẵn có trong các Blockchains khác như Ethereum hoặc Waves để giúp ích cho việc làm của họ.

Stratis (STRAT) là đồng tiền điện tử bản địa dựa trên nền tảng Stratum, vai trò của nó là cung cấp nhiên liệu cho các Blockchains. Những chuỗi riêng này dựa trên nền tảng chuỗi Stratis chính và các chuỗi phụ tương đồng, có thể chuyển đổi qua lại một cách đơn giản.

Các Statis này được xây dựng dựa trên nền tảng C# Stratis Bitcoin Full Node và Framework, chúng sẽ được đặt và phát triển trên đầu trang thư viện NBitcoin (cổng Bitcoin Core gần hoàn chỉnh được viết bằng C# kết hợp với .NET bằng cách chặn nhà phát triển Nicolas Dorier). Thêm nữa, từ khi NBitcoin được đặt trong C# cùng Framework.NET nó dễ dàng duy trì hơn và càng lúc càng phát triển mạnh mẽ so với mã nguồn cũ. (C+ + Bitcoin truyền thống).

Hình thành và phát triển của Stratis Coin
Hình thành và phát triển của Stratis Coin

Một điều nữa, giờ đây nhóm Stratis bắt đầu như một công ty tại London, chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ tiện ích cho các công ty sử dụng nó.

Stratis (STRAT) phát triển trong nền tảng C# và .NET

Những nStratic (SDF) cho phép các Blockchains phát triển trong C# và .Net. Đi sớm trước một bước, sẽ cho phép nó phát triển nhanh chóng các ứng dụng chặn các nền tảng mã nguồn trên nền tảng mạng Microsoft.

Học viện phát triển Stratis (STRAT)

Đó là một chương trình cung cấp các dịch vụ giáo dục và khuyến mãi như : đào tạo các hội thảo trên web, cố vấn, chứng nhận, cuộc thi, sự kiện….

Năm 2017, đón nhận một sự kiện lớn đầu tiên : Stratis Blockchain Hackathon. Sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến. Thế nên, tất cả các nhà phát triển C#, .NET, Blockchain sẽ tha hồ thể hiện kỹ năng của khung phát triển nStratis. Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 15/12, chốt bài vào ngày 15-26/1/2017.

STRATICS Bắt đầu kêu gọi vốn (ICO)

Để tiếp sức mạnh cho sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng Stratis (STRAT). Nhóm nghiên cứu đã tổ chức một đợt sự kiện gây quỹ trong quần chúng vào ngày 21/6 và kết thúc vào ngày 26/7/2016. Chương trình có trên là cổ phiếu ban đầu hay ICO. Trong thời gian đó, dự án đã thu được tổng cộng 915 Bitcoin (BTC) với giá trị khoảng 675.000 USD. Từ lúc kết thúc ICO, mã thông báo Stratis (STRAT) đã vô cùng ấn tượng, tăng hơn 705% về giá.

Các nhà đầu tư đã hưởng khoản thưởng 20% trong 5 ngày đầu tiên của sự kiện ICO, và giảm dần tới mức 0 sau 11 ngày. Tuy thế, nhưng trong ngày cuối cùng của ICO, lượng Bitcoin (BTC) thu thập được là 561 BTC.

Tổng số 98 triệu đồng STRAT Coin được phân phối sau ICO là 85.7% phiếu : Stratis (STRAT) 84 triệu được phân phối cho các nhà đầu tư ICO, trong khi nhóm còn lại giữ 14.3% hay 14 triệu để phát triển, hợp tác và các chương trình khuyến mãi.

STRATIS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NÓ
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*