Sự điên loạn của anh cả Bitcoin?

[Update] Trong lúc đăng tải bài viết này thì $BCH đã khẽ chạm mức kháng cự $1,700 và đang sideways ở mức $1,650.

Đây chính là chủ đề của một topic thảo luận trên một facebook group “Trade Coin Việt Nam”. Sự hung hăng đến mức điên loạn của anh cả Bitcoin ($BTC) làm cả thị trường im ắng đến khác thường.

Coin Tiền Ảo xin đăng lại nội dung topic của Mod King Alex để anh em cùng tham khảo.

Cho đến thời điểm 0h ngày 26/11/2017, BTC vẫn chưa dừng cơn điên. Thị trường top coin tiếp tục chết lặng và bị giam cầm bởi sự hung hãn của BTC. Quả thật giờ phút này rất khó tìm thấy tia hi vọng nào cho Altcoin nếu BTC ko dừng lại. Bất cứ sự ngo ngoe nào cũng đều nhanh chóng bị dập tắt khi BTC vẫn còn trên đỉnh. Không có bất cứ target nào dự đoán đc trong tình huống căng thẳng này.</p.

TUY NHIÊN, một tín hiệu đáng mừng là ETH BCH và BTG đều vẫn kháng cự tốt ở vùng an toàn. Điều này giúp chúng ta hi vọng vào một sức bật mạnh mẽ sau cơn điên của BTC. Chứ tan nát và dump ko phanh thì chấm hết.

Nếu như trong 2 ngày gần đây, BTC thường xuyên có kiểu vừa đùa vừa pump, lệnh mua toàn spam volume nhỏ, đủng đỉnh bước lên cao thì trong 2 lần pump gần nhất cán mốc 9100 và 9200 thì BTC lại thể hiện một sự hung hăng bất thường. 100 bit hỗ trợ quét sạch mọi rào cản. Cảnh báo các new trader ko nên đu theo BTC vì nguy cơ đu đỉnh rất lớn hoặc lợi nhuận nhỏ ko đủ trả phí giao dịch. Người nào còn nắm BTC thì có thể bám sát để xả ở mức lợi nhuận cao nhất.

Việc BTC phát triển quá nóng cũng ko có lợi cho thị trường. Bên cạnh đó, các Altcoin cũng như lò xo bị nén quá chặt đang rất cần được giải phóng.

Link topic: fb.com/groups/tradervietnam/permalink/1495459353908028

Sự điên loạn của anh cả Bitcoin?
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*