SUNCONTRACT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SUNCONTRACT COIN HAY SNC COIN

Tìm hiểu về Suncontract
Tìm hiểu về Suncontract

Suncontract, hỗ trợ một cộng đồng năng lượng tự cung tự cấp trên toàn cầu, dựa trên năng lượng tái tạo và kinh doanh năng lượng ngang hàng dựa trên các Hợp đồng Thông minh và Blockchain.

Suncontract là gì?

Được viết tắt là SNC, nó là một nền tảng kinh doanh năng lượng dựa trên Blockchain. Nhằm tạo ra một mô hình kinh doanh mới để mua và bán điện.

Ngoài ra, Suncontract sử dụng điện lưới hiện tại để tối ưu hóa các hoạt động tốn kém và không hiệu quả. Giải pháp với các dụng thân thiện được các nhà phát triển xây dựng để đảm bảo việc áp dụng chính thức dịch vụ của hệ thống.

Với chiến dịch vốn crowdfunding, các nhà phát triển huy động vốn từ việc bán các Suncontract Token. Những thẻ Token này được dùng để mua điện kỹ thuật số.

Suncontract đang muốn tạo một thị trường phi tập trung, thông minh, hiệu quả để chuyển giao điện và năng lượng.

Quý 1, 2016, ý tưởng Suncontract hình thành. Tháng 05, 2017, xuất bản trực tuyến. Quý 1, 2018, nền tảng sẽ được công bố.

Đồng tiền ảo Suncontract
Đồng tiền ảo Suncontract

Hoạt động của Suncontract

Hệ thống tập hợp các nhà sản xuất điện và người tiêu dùng độc lập. Hai bên sẽ được kết nói với thị trường phân tán thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Mặc khác, hiện tại cũng đã có những dịch vụ tương tự. Chẳng hạn như các công ty tiện ích hoạt động trung gian giữa các nhà sản xuất năng lượng và người tiêu dùng. Và giờ đây, với Suncontract cũng như vậy. Người trung gian ở đây là Blockchain. Giải pháp này giúp làm giảm chi phí và kết nối người tiêu dùng trực tiếp đến nhà sản xuất.

Như đã nói ở trên, Suncontract hiện tại vẫn chưa được công bố. Theo kế hoạch thì sẽ nhằm vào quý 1 năm 2018. Những gì có thể từ nền tảng này chỉ là một tờ giấy trắng lúc này. Nhưng những lợi ích thiết thực của nó thì không thể chối cãi được.

Ưu điểm của Suncontract

– Cho phép đóng góp cá nhân để cải thiện tình hình năng lượng toàn cầu

– Hỗ trợ tư liệu dùng và tự cung tự cấp

– Tận dụng tiềm năng đầy đủ của các nguồn tái tạo tại địa phương

– Cho phép các giao dịch minh bạch giữa người sản xuất và người tiêu dùng thông qua Pool, dựa trên Hợp đồng Thông minh

– Giảm chi phí bằng cách giảm hoặc loại bỏ vai trò của người trung gian.

Tính năng của Suncontract

1/ Tính minh mạch

Suncontract tuyên bố các giao dịch của họ là minh bạch. Tất cả các giao dịch không thể bị thay đổi bởi bất kỳ cách nào khi họ đang ở trên Blockchain. Và tất nhiên, điều này sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh cho nhà sản xuất và người tiêu dùng.

2/ Truy xuất nguồn gốc

Các giao dịch trên Blockchain có thể được truy xuất trở lại địa chỉ nơi chúng đã thực hiện. Nhận dạng của người dùng không bao giờ gặp nguy hiểm vì nó chỉ có thể theo dõi địa chỉ và không phải là người đứng sau nó

/ Đánh dấu thời gian

Cho phép người dùng kiểm tra lại để xem chính xác khi nào mỗi giao dịch xảy ra

4/ Số hóa và giao dịch tốt

Hệ thống đại diện cho việc số hóa kinh doanh điện trên Blockchain. Cho phép điện trở nên linh hoạt, minh bạch và có thể theo dõi

5/ Loại bỏ quy định

Ngành công nghiệp điện là một sân không bình đẳng. Các chính phủ trợ cấp các nguồn năng lượng thông thường để làm cho năng lượng Mặt Trời it tốn kém. Ngược lại, các chính khác lại trợ cấp năng lượng của Mặt Trời với chi phí của các nguồn năng lượng khác. Những Suncontract sẽ bãi bỏ quy định này và hoàn toàn để cho thị trường quyết định

Giao dịch đồng tiền ảo Suncontract SNC Coin ở đâu?

Người dùng có thể giao dịch đồng Suncontract thông qua sàn tiền ảo : www.hitbtc.com
Giá trị của đồng tiền ảo Suncontract

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Suncontract
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Suncontract

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 SNC = $0.139485, tổng vốn hóa thị trường là $13,692,685, tương đương với 3,068 BTC ~ 44,713 ETH.

SUNCONTRACT LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SUNCONTRACT COIN HAY SNC COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*