SUPERNET LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SUPERNET COIN HAY UNITY COIN

“Người trung gian” SuperNET (UNITY) đi vào vùng trời rộng lớn của những đồng xu kỹ thuật số. Nó cung cấp khả năng tương tác liên tục trơn tru và một khuôn khổ phát triển chung giữa các công nghệ Blockchain.

SuperNET là gì?

Hay còn gọi là UNITY, nó là một nền tảng phân cấp tương tự giống như Bitcoin và những đồng tiền kỹ thuật số khác trên Blockchain. Nó được tạo ra nhằm mục đích cung cấp khả năng tương tác liên tục trơn tru và một phần khuôn khổ phát triển chung giữa các công nghệ Blockchain.

SuperNET là gì?
SuperNET là gì?

Tuy được sinh ra với nhiều chức năng riêng biệt và mạnh mẽ hơn. Nhưng bản thân của UNITY không phải để thay thế những “bậc trưởng bối” như. Mà ngược lại, Bitcoin đóng một vai trò thiết yếu như là đơn vị tiền tệ ảo chính của tài khoản và để bảo vệ toàn bộ hệ thống với sự lưu thông của nó.

Ngoài ra, UNITY còn giúp cho Bitcoin và toàn bộ hệ thống Crypto bằng cách kết hợp chúng trong một khuôn khổ để thúc đẩy sức mạnh và chuyên môn của nhau.

Bất kỳ đồng tiền nào được hỗ trợ đều dễ dàng sử dụng các tính năng khác hoặc sử dụng dịch vụ bổ sung được xây dựng trên nền tảng.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo SupperNET UNITY Coin

Mục tiêu của UNITY

– Sử dụng Bitcoin để bảo vệ đồng tiền kém an toàn, nhờ vào cơ chế đồng thuận trì hoãn POW của Komodo. Bitcoin là đồng xu mạnh nhất, an toàn nhất, nhưng nó chậm tiến hóa. Mặc khác, DPOW cho phép Bitcoin tiếp tục độ chậm đó, và toàn bộ hệ thống Crypto được hưởng lợi từ chi phí POW của nó.

Đồng tiền ảo SupperNET UNITY Coin
Đồng tiền ảo SupperNET UNITY Coin

– Nhờ vào DPOW và Iguana, đã tạo ra một mạng lưới các chuỗi bảo vệ Bitcoin và có hể hoán đổi nguyên tử với nhau. Điều này cho phép ẩn danh, nhanh chóng, phân quyền, trao đổi giữa tất cả các tài sản được hỗ trợ với bất kỳ tài sản được hỗ trợ khác. Những nút cung cấp thanh khoản tiếp tục làm giảm độ ma sát của các hoán đổi chuỗi chéo và chúng cũng có thể giao tiếp với các cuộc trao đổi tập trung.

– Sử dụng Kimodo, cho phép 100% các giao dịch không thay đổi với Z-Cash Zero Knowledge Proof. Một công nghệ tốt nhất có thể bảo vệ tất cả người dùng không bị đánh mất quyền riêng tư. Và các giao dịch được đảm bảo bởi Bitcoin hashrate nhờ DPOW.

– Sử dụng Pax, một hệ thống tài sản cố định phân tán , không có rủi ro của bên đối tác . Hơn nữa, tài này này có thể được gắn với các loại tiền tệ chính, hàng hóa, chỉ số thị trường, chứng khoán. Và ngoài ra, nó còn cho phép khóa các quỹ để tránh sự biến động của giá hoặc cá cược vào các chuyển động thị trường ngắn hạn hoặc đầu tư lâu dài.

– UNITY còn cho phép các nhà phát triển xây dựng thêm nhiều dịch vụ trên đó như : các kho dữ liệu, smartchains, privatechains, plugins, công nghệ AI, trò chơi, marketplaces…có thể giải quyết được bằng một khuôn khổ chung.

Giao dịch đồng tiền ảo UNITY

Người dùng hiện tại có thể giao dịch đồng UNITY trên sàn tiền ảo : www.mynxt.info

Giá trị của đồng tiền ảo UNITY

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo UNITY Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo UNITY

Theo biểu đồ trên thì giá của 1 UNITY = $29.78, tổng vốn hóa thị trường là $24,301,556, tương đương với 8,929 BTC

SUPERNET LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SUPERNET COIN HAY UNITY COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*