SYSCOIN LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SYSCOIN

Có rất nhiều những đồng tiền kỹ thuật số được tạo ra với những mục đích và sự phát triển khác nhau. Syscoin cũng vậy, những nhà phát triển đã xây dựng và tạo ra nó với mục đích cho các dịch vụ tài chính.

Syscoin là gì?

Là một Crybtocurrency đầy tiềm năng, Syscoin hay còn gọi là SYS, nó cho phép các giao dịch tài chính với chi phí cực thấp giống như Bitcoin (BTC). Ngoài ra, nó còn cung ứng cho các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng thương mại hàng hóa, tài sản, giấy chứng nhận số và dữ liệu an toàn nhất.

Syscoin là gì?
Syscoin là gì?

Syscoin (SYS) có khả năng thu hút các loại hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Hơn nữa, nó mang lại lợi ích cho tất cả những người ở các cửa hàng trên phố lớn (Hight Street) đến các thương gia trong Ebay.

Bởi giá trị gốc của Syscoin (SYS) bắt nguồn từ dịch vụ phân quyền được cung cấp trên nền tảng Blockchain và ngược lại nên nó khác hẳn với những Crybtocurren khác. Đây là một hệ thống phân quyền được tổ chức bởi các “node” trên mạng Syscoin (SYS)

SYS là một Crybtocurrency

Tính năng của Syscoin (SYS)

– Decentralized Marketplace : là một ví điện tử đi kèm với một thị trường hoàn toàn phân quyền. Nó giống với Ebay, Amazon,..cho phép mua và bán các mặt hàng khác.

– Send and Receive Money With Ease : nó là tính năng chuyển tiền của Syscoin (SYS)

Thông tin của SYS Coin
Thông tin của SYS Coin

cho phép người dùng có để chuyển tiền một cách mau chóng và an toàn.

– Aliases (bí danh) : Cho phép người dùng đơn giản quá trình bằng cách sử dụng địa chỉ dễ nhớ như JoesAddress

– Resell Other’s Product : Người dùng có thể mua bất kỳ mặt hàng nào trong Marketplace Syscoin trong cửa hàng của riêng mình, cũng như cho phép bán lại các mặt hàng của người khác.

– Encrybted Messaging : Gửi và nhận các tin nhắn được mã hóa trong dịch vụ thư đi và thư đến một cách đơn giản, hay bảo mật với người khác trong mạng lưới Syscoin (SYS) sử dụng Aliases, địa chỉ ví Syscoin (SYS)

– No Downtime : Ví được mở hay đóng điều không còn quan trọng, các mặt hàng trên Syscoin (SYS) đều được mua sắm online. Các mặt hàng này luôn có sẵn, được đảm bảo thời gian thực của Syscoin (SYS)

– Arbitrated EsCrow : Với tính năng này, người dung sẽ được yên tâm và tin tưởng hơn với dịch vụ ký quỹ tại hệ thống Syscoin (SYS). Mặc khác, người dùng có thể yêu cầu bên thứ ba để đảm bảo nguồn vốn trong khi dịch vụ và hàng hóa đang trong quá trình xử lý đơn hàng.

– Digital Certificates : Giấy chứng nhận sử dụng để lưu trữ và chuyển giao những tài liệu trên Blockchain với tùy chọn việc mã hóa.

Tính năng của ví lưu trữ Syscoin (SYS)

Ví Syscoin (SYS) 2.0 là ví đầu tiên, nó có tính năng cắt cạnh làm cho nó trở thành một lựa chọn hàng đầu cho người dùng trên khắp thế giới. Thêm nữa, ví Syscoin (SYS) 2.0 cung cấp các tính năng cần thiết để gửi và nhận Syscoin (SYS), giữ lịch sử giao nhận theo đúng thứ tự, mua bán các mặt hàng, bán lại các mặt hàng, gửi các tin nhắn mã hóa tới người khác,…

Giao dịch đồng tiền ảo Syscoin (SYS) ở đâu?

Người dùng có thể giao dịch Syscoin (SYS) ở các sàn lớn trên thế giới như : Bittrex, Poloniex, BTC38 (Chinese), Tux Exchange, Bittylicious, Livecoin,…

Giá trị của đồng tiền ảo Syscoin (SYS)

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SYScoin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo SYScoin

Theo như biểu đồ trên ta thấy, đồng Syscoin (SYS) đang trên đà tăng giá rất nhanh chóng cả về mặt giá trị cũng như vốn hóa thị trường của nó. Như trên thì giá của 1 SYS = $0.227893, tổng vốn hóa thị trường là $119,696,823, tương đương 46,459 BTC.

SYSCOIN LÀ GÌ ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO SYSCOIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*