Tạo ví USDT và giao dịch mua bán trên sàn Poloniex

Tìm hiểu về USDT
Tìm hiểu về USDT

Bài viết này mình sẽ hướng thật cụ thể chi tiết các bước để tạo ra một ví điện tử USDT trên sàn Poloniex cho những người mới bắt đầu tham gia, cũng như vẫn còn bỡ ngỡ với những vấn đề này. Đồng thời, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua bán giao dịch coin trên sàn giao dịch này.

USDT là gì? Cách Sử dụng USDT trên sàn giao dịch Poloniex

USDT là một đơn vị tiền tệ USD được sử dụng trên sàn giao dịch. Chẳng hạn như Ethereum đơn vị tiền tệ là ETH, Bitcoin coin đơn vị tiền tệ là BTC, còn USD đơn vị tiền tệ là USDT. Và đơn vị này chỉ được sử dụng riêng trên sàn Poloniex này mà thôi.

Để mua được USDT, điều trước tiên các bạn phải có ví tiền USDT trên sàn Poloniex để dự trữ nó. Và cách tạo ví như thế nào? Bạn hãy xem hình ảnh bên dưới và làm theo nhé

Cách tạo ví USDT trên Poloniex

Đầu tiên, bạn vào “BLANCES” và nhấp chọn vào “DEPOSITS & WITHDRAWALS”

Cách tạo ví USDT
Cách tạo ví USDT

Một trình duyệt hiện ra, có rất nhiều loại coin. Bạn hãy tìm đồng coin mà mình muốn tạo ví, và nhấp chọn vào chữ Deposit ở cuối dòng, như hình vẽ

Cách tạo ví USDT trên sàn Poloniex
Cách tạo ví USDT trên sàn Poloniex

Sau khi nhấp chọn vào Deposit, một dòng mã sẽ hiện ra, và đó chính là mã ví của bạn. Bạn nhớ lữu thông tin mã ví đó lại nhé. Khi bạn mua USDT ở bất kỳ đâu, bạn hãy đưa mã ví này cho người bán, số tiền mua được sẽ lập tức chuyển vào ví của bạn lưu trữ

USDT mua được những đồng coin nào trên Poloniex?

Trên sàn Polonex, nó cho phép bạn mua được 11 đồng coin bằng USDT, cụ thể là : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Monero (XMR), Dash (DASH), Zcash (ZEC), Augur (REP), NXT (nxt), Stellar (STR)
Hướng dẫn cách mua bán USDT

Bắt đầu nào, giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người mua bán coin bằng USDT trên sàn Ethereum (ETH)

Đầu tiên, mình sẽ nhấp chọn vào “EXCHANGE”, như ảnh bên dưới :

Cách mua bán coin bằng USDT
Cách mua bán coin bằng USDT

Tiếp theo, bạn nhấp chọn vào dòng ETH nằm phía bên phải màn hình, như ảnh :

Cách mua bán bằng USDT trên sàn Poloniex
Cách mua bán bằng USDT trên sàn Poloniex

Phần còn lại mình đã hướng dẫn rất chi tiết ở bài “Cách mua bán các loại Altcoin ở bài trước”, mọi người có thể đọc thêm khi nhấp vào link này nhé.

OK, vậy là mình đã hướng dẫn xong các các bước tạo ví USDT và cách mua bán nó trên sàn Poloniex này rồi. Mọi người cũng có thể đọc thêm nhiều bài hơn ở www.cointienao.com để hiểu rõ về sàn Poloniex cũng như các kiến thức bổ ích khác trong thị trường tiền ảo cực kỳ hấp dẫn này.

Tạo ví USDT và giao dịch mua bán trên sàn Poloniex
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*