TASS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO TASS COIN

TASS giới thiệu một mô hình kinh doanh sáng tạo, cho phép các nhà đầu tư tận dụng được sự gia tăng của thị trường Blockchain mà không phải đối phó với rào cản rủi ro và rào cản kỹ thuật liên quan đến việc sở hữu, chuyển nhượng, kinh doanh các đồng tiền ảo và Token.

TASS là gì?

Là một Cryptocurrency cải tiến, được xây dựng trên Hợp đồng Thông minh Ethereum. Nó cũng là một quỹ đóng góp Tokenized được thiết kế để giảm rủi ro và rào cản kỹ thuật của việc đầu tư vào không gian Blockchain.

TASS là gì?
TASS là gì?

Ngoài ra, TASS giới thiệu một mô hình kinh doanh Token as a Service sáng tạo. Nhằm cho phép các nhà đầu tư đăng ký vào dòng thu nhập của quỹ. Hơn hết, TASS xây dựng một công nghệ Cryptocurrency Audit tiên tiến để trở thành quỹ đầu tiên thực sự minh bạch.

Tổng quan về Đồng tiền ảo TASS Coin

Tính năng trong kinh doanh của TASS

TASS là quỹ đóng cuối cùng của thế kỷ cuối (CEF) được sử dụng công nghệ kiểm soát mã nguồn mở Ethereum và công nghệ kiểm soát Crypto. Nhằm để cung cấp sự minh bạch đầy đủ cho các nhà đầu tư.

Đồng tiền ảo TASS Coin
Đồng tiền ảo TASS Coin

TASS không giống với các quỹ đóng cửa truyền thống, phát hành một lượng cổ phiếu cố định xong không thể mua lại được từ quỹ. TASS phát hành các Token được xây dựng trên một Hợp đồng Thông minh chia sẻ lợi nhuận.

Lại thêm, Hợp đồng Thông minh này cho phép người dùng sở hữu mã thông báo thu 50% lợi nhuận hàng quý. Và để phát triển nguồn vốn mà không thu hút thêm đầu tư, 25% lợi nhuận sẽ được tái đầu tư trở lại quỹ. Chính vì điều này, khiến Net Asset (NAV) của một Token tăng theo thời gian. Hơn nữa, nó cũng làm cho TASS Token Blockchain đầu tiên có giá trị ràng buộc rõ ràng với hiệu suất của một dự án mẹ.

Nói cách khác, bằng cách loại bỏ các rào cản gia nhập và cho phép các nhà đầu tư đăng ký an toàn nguồn thu nhập của quỹ, TASS giới thiệu mô hình kinh doanh Token as a Service.

Đối thủ cạnh tranh của TASS

Trước sự gia tăng nhanh chóng số lượng các dự án sử dụng công nghệ Blockchain. Điều này đã làm phá vỡ thị trường chứng khoán và thị trường chứng khoán truyền thống. Ngành công nghiệp khép kín đã thấy được sự đa dạng đáng kinh ngạc trong các loại dự án này từ các quỹ đầu tư mạo hiểm. Sự cạnh tranh trực tiếp nhất sẽ đến từ các quỹ tín dụng khác tập trung vào các khoản đầu tư vào tài sản mật.

Mặc khác, ICONOMY đã huy động được hơn 10 triệu đô la để bán ra (năm 2016). Nhằm khởi động một nền tảng để quản lý quỹ trên Blockchain. Và nó cũng sẽ hỗ trợ cho các công cụ tài chính giống như ETF gọi là Quỹ Đầu tư Tiền tệ (CTN). Chủ yếu bao gồm các khoản đầu tư từ tài sản mật, cũng như các quỹ phòng hộ. Một điều nữa, ICONOMY sẽ có kế hoạch tung ra thị trường nơi mọi người có thể phát hành và bán cổ phần trong quỹ.

Năm 2017, Melonport đã huy động được 3 triệu đô trong vòng chưa đầy 10 phút. Nó đang tung ra một nền tảng cho sự quản lý quỹ phòng hộ trên kênh Ethereum Blockchain. Trên cơ bản, giao thức Melonport không phải là đối thủ của TASS. Nhưng nếu nó cất cánh, nó sẻ sản sinh ra vô số các quỹ phòng hộ khác, tập trung vào mã bí mật. Và hơn hết, TASS sẽ chọn phương thức di cư đến Melon và tận dụng các tính năng để kiểm toán nó.

Giao dịch đồng tiền ảo TASS

Người dùng có thể giao dịch đồng TASS trên 4 sàn giao dịch tiền ảo uy tín sau:

– www.liqui.io

– www.exchange.coss.io

– www.livecoin.net

– www.hitbtc.com

Giá trị của đồng tiền ảo TASS

Để xem biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo TASS các bạn nên xem trực tiếp trên website: coinmarketcap.com để có được cái nhìn tổng quan và đẩy đủ nhất.

Theo như trên biểu đồ, ta có thể thấy được sức mạnh tăng trưởng của TASS nhanh như thế nào. Cụ thể thì giá của 1 TASS = $2.24, tổng vốn hóa thị trường là $18,278,567, tương đương với 6,847 ~ 90,639 ETH.

TASS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO TASS COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*