Tổng hợp những rủi ro chính trong việc đầu tư vào việc khai thác coin

Trong kinh doanh hay đầu tư vào bất cứ điều gì để kiếm tiền thì việc xảy ra những rủi ro là điều luôn rình rập ở bên cạnh và sẽ khiến mọi công sức bỏ ra đều đổ sông đổ biển. Trong đầu tư vào khai thác coin thì cũng vậy, cũng sẽ luôn có những rủi ro tiềm ẩn dễ dàng xảy ra nếu chúng ta không biết và hiểu những điều này thì không sớm thì muộn cũng sẽ thất bại mà thôi. Bài viết này mình đã tổng hợp lại những rủi ro chính trong đầu tư vào việc khai thác coin để giúp các bạn có cách phòng tránh. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Rủi ro về kỹ thuật của mỏ đào coin

1/ Kiểm soát chi phí mua hàng

Chi phí mua hàng cho việc khai thác coin sẽ gồm các yếu tố như: mua kệ, dây cáp, máy biến áp, bộ định tuyến, quạt thông gió, tiền điện, …..những yếu tố này lên đến cả trăm thứ. Không những thế, các bạn còn phải chuẩn bị thật chu đáo và tính toán kỹ lưỡng đến những thứ nhỏ nhất như ốc vít chẳng hạn….những thứ này đều vô cùng quan trọng không thể xem nhẹ được. Chỉ cần các bạn thiếu sót một trong những yếu tố đã nêu trên đều sẽ dẫn tới việc tăng chi phí phát sinh, chậm trễ tiến độ thi công….Các bạn hãy chuẩn bị những điều này trước khi có máy đào trong nhà, đừng để nước đến chân rồi mới nhảy, sẽ khiến bạn hao tốn rất nhiều thời gian đấy

2/ Kiểm soát chi phí xây dựng

Việc tạo một trang trại khai thác bỏ cũng không phải là một việc dễ dàng gì, các bạn cần chuẩn bị trước một nơi thật khô ráo, thoáng mát để xây dựng nó. Hãy lên kế hoạch cho thật chu đáo, trang trại khai thác coin phải được che nắng, che mưa, bụi bặm…thật đảm bảo, có như vậy mới giữ cho mày đào có tuổi thọ được lâu. Hơn nữa, các bạn cần bố trí, sắp xếp sao cho thật gọn gàng nhất, kiểm tra các dây cáp đã được kết nối lại hoàn toàn chưa, tránh trường hợp bị mất mạng đột ngột. Các bạn cũng nên kiếm một kỹ sư điện để giúp đỡ mình làm việc này.

Kiem-soat-chi-phi-xay-dung-mo-dao-coin
Kiểm soát chi phí xây dựng mỏ đào coin

3/ Kiểm soát rủi ro môi trường

Máy đào coin khi hoạt động sẽ tạo ra tiếng ồn rất lớn và sản sinh ra rất nhiều nhiệt lượng. Thế nên, các bạn cần phải xem xét đến vấn đề về thể chất, tinh thần của người đứng máy, mối quan hệ với hàng xóm xung quanh có tốt hay không, tránh trường hợp bị phản ánh, bị cơ quan chức năng tháo dỡ mỏ đào của các bạn.

4/ Kiểm soát rủi ro kỹ thuật

Vấn đề kỹ thuật là điều hiển nhiên trong việc khai thác mỏ, các bạn thật khó để có thể làm tất tần tật mọi việc được, cho dù bạn giỏi và hiểu biết đến cách mấy. Hãy tìm cho mình một đội ngũ chuyên gia hiểu về công tác khai thác coin để hỗ trợ. Thêm nữa, các bạn cũng cần đến nhân viên quản lý dự án, thợ điện, cùng tham gia vào việc xây dựng cấu trúc mỏ đào được thích hợp. Tuy rằng, kiến thức về nó là không mấy phức tạp nhưng để hạn chế được rủi ro và kiểm soát chi phí thì đây là việc cần làm

Rủi ro từ việc vận hành máy đào coin

1/ Giảm rủi ro chi phí vận hành

Tiền điện vận hành máy là ngốn nhiều nhất trong công tác khai thác mỏ, các bạn hãy làm sao cho nó được tối ưu hóa chi phí ở mức thấp nhất. Thật khó để tiết kiếm với loại chi phí này. Cách giảm nó chỉ có thể là chọn một nơi có giá điện rẻ nhất. Nó liên quan đến việc đo lường chi phí mua sắm và chi phí vận hành. Ngoài ra, nếu các bạn xây dựng mỏ đào ở một nơi khá hẻo lánh và xa thì cũng nên tính đến chi phí di chuyển và đi lại

2/ Giảm sự khấu hao của mỏ đào coin

Tất cả mọi thứ trên đời này đều có tuổi thọ của riêng nó, máy móc đào coin cũng vậy, rồi cũng đến một lúc nó sẽ xuống cấp. Chính vì vậy, các bạn hãy tính tổng thu nhập từ khai thác bao hàm cả chi phí vận hành và có thể sẽ loại bỏ những máy đào đã xuống cấp.

Lua-chon-nhung-may-dao-coin-it-tieu-ton-dien-nang-nhat
Lựa chọn những máy đào coin ít tiêu tốn điện năng nhất

Lời kết

Trên đây là những rủi ro về việc khai thác mỏ coin mà mình đã tổng hợp lại, mong rằng với bài viết này các bạn có thể lường trước được và thực hiện thật tốt để giảm đi những rủi ro xuống ở mức thấp nhất để có được lợi nhuận như mong muốn. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại ở comment bên dưới, mình sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp những rủi ro chính trong việc đầu tư vào việc khai thác coin
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*