Tổng quan giá cả: Bitcoin, Ethereum, Litecoin

Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến ​​của tác giả / người đóng góp và không nhất thiết phản ánh quan điểm. Mỗi bước đầu tư và kinh doanh liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của mình khi đưa ra quyết định.

* Tất cả dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC .

Phân tích thị trường

Có một “cuộc biểu tình” trên thị trường trong tuần này. Lý do chính đó là tương lai của Bitcoin. Ngay cả JPMorgan, nổi tiếng với những lời chỉ trích Bitcoin, đã công bố kế hoạch cung cấp công cụ này cho khách hàng.

Bitcoin tương lai là hoàn toàn cần thiết cho các cho nhu cầu thị trường. Thứ nhất, nó sẽ cho phép các ngân hàng và công ty đầu tư cung cấp cho khách hàng một sản phẩm không cần thiết phải mở một ví tiền hoặc tài khoản trên một giao dịch kỹ thuật số.

Thứ hai, hợp đồng tương lai của Bitcoin từ lâu đã được các nhà đầu tư quan tâm như một công cụ thực tế không liên quan đến một loại tiền tệ truyền thống, chứng khoán và công nghiệp. Nó có thể được sử dụng cho việc đa dạng hóa danh mục đầu tư để tăng tính sinh lời và để phòng ngừa rủi ro.

Thậm chí cuộc tấn công của hacker nhằm vào Tether USD cũng không thể ngăn chặn “làn sóng” tích cực và thanh khoản cao, mặc dù vào ngày 21/11, Bitcoin tạm thời giảm 5%.

Và cuối cùng, sự chờ đợi từ lâu, Ethereum tăng trưởng chóng mặt. Nhưng chúng ta sẽ nhìn lại nó sau.

BTC/USD

 • Hiện tại, BTC / USD đang giao dịch ở mức $8.047. Trong bốn ngày qua, giá đã ổn định và đang được mua bán trong hành lang từ 8.000 đến 8.300 USD.
 • Bitcoin đã hồi phục từ tin tiêu cực của USD Tether và sau đó đạt mức cao mới ở mức $8,365 . Điều này cho thấy sự “lạc quan” trên thị trường.
 • Mức hỗ trợ gần nhất ở mức 8.000 USD. Cũng có những mức khác ở các vùng $7,800 và $7,500.
 • Diễn biến tăng lên phụ thuộc vào sự hấp dẫn rủi ro. Thị trường chứng khoán đang ở mức cao. Kịch bản mới này cũng có thể xảy ra, và các mức kháng cự tương ứng có thể tìm thấy ở vùng $8,500 – $8,500.

ETH/USD

 • Phiên bản đầu tiên của phần mềm Casper đã được xuất bản. Cơ chế đồng thuận trong Ethereum của bộ phận tiếp nhận sẽ được thay đổi từ chứng từ làm việc sang chứng minh cổ phần. Ethereum hiện đang ở đỉnh cao lịch sử của nó và dường như đã sẵn sàng cho sự tăng giá. Bạn nên kiểm tra bảng giá hàng ngày (1D).
 • Ethereum đạt mức cao nhất trong tháng 6 là 421 USD .
 • Kịch bản khả năng hiện tại đang vượt qua ngưỡng kháng cự, củng cố trên $400 và chuyển tiếp từ $480 đến $500.
 • Nếu $ETH/USD không có được vị trí vững ở trên $400 thì có thể sẽ quay trở lại $350 đến $370 với mức hỗ trợ mạnh nhất.

LTC/USD

 • Litecoin theo sát thị trường. Mục tiêu trung hạn là 100 đô la.
 • Sự tăng trưởng của Dash một lần nữa đẩy Litecoin xuống vị trí thứ 6 về vốn hóa. Một sự vắng mặt dài trong danh sách top 5 có thể có tác động tiêu cực đến tài sản, do đó có sự biến động cao cùng với báo cáo từ đội Litecoin.
 • Trong trường hợp sự tương quan giữa BTC và sự tăng trưởng vẫn tiếp diễn, chúng ta có thể thấy một sự chuyển đổi nhanh chóng từ 80 đến 83 USD . Ở các mức này, xem xét việc chốt lãi.
 • Một vài ngày trước, giá đã giảm xuống quanh ngưỡng kháng cự $73. Hiện tại, đây là mức hỗ trợ gần nhất. Nếu có sự điều chỉnh tiếp theo, việc quay trở lại mức $67 là một kịch bản có khả năng xảy ra rất cao.

Nguồn: Coin Telegraph

Tổng quan giá cả: Bitcoin, Ethereum, Litecoin
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*