Tổng quan về Perfect Money và hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Perfect Money mới nhất 2017.

Kinh doanh thường đi đôi với sự liều lĩnh, nhưng đôi khi có những cái bạn có thể kinh doanh để kiếm lợi nhuận mà rất an toàn. Perfect Money đang rất phổ biến và thu hút không ít những nhà đầu tư đã và đang kiếm tiền online. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Perfect Money nhé.

Perfect Money là gì?

Perfect Money là một loại tiền điện tử rất phổ biến hiện nay tương tự như Webmoney hay Payoneer. Perfect Money (PM) là một trong số các dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng, cho phép người dùng thực hiện thanh toán nhanh chóng và các giao dịch chuyển nhận tiền một cách an toàn trên Internet.

Perfect money là gì?
Perfect money là gì?

Perfect Money là sự lựa chọn không còn xa lạ với những bạn kiếm tiền online bởi Perfect Money luôn hướng tới một dịch vụ có chi phí thấp nhất. Còn gì hấp dẫn hơn khi mức chi phí trên con đường làm giàu của bạn là khá thấp mà vẫn có sự an toàn tuyệt đối.

Tính năng của Perfect Money

1. Giao dịch.

Chuyển tiền giữa các thành viên sử dụng Perfect Money với nhau.
Nhận thanh toán từ các kênh kinh doanh Online khác nhau trên Internet.
Lưu trữ tiền trên tài khoản điện tử.
Thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa hàng mua bán trực tuyến trên Internet.

Có thể thêm nhiều tài khoản EUR, USD, Gold, Bitcoin trong cùng 1 tài khoản Perfect Money.

2. Bảo mật.

Hệ thống Perfect Money có tính năng bảo mật rất cao, tài khoản của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Khi bạn tiến hành đăng nhập Perfect Money ở 1 địa chỉ IP khác không giống với IP lần gần đây nhất, Perfect Money sẽ ngay lập tức gửi mã PIN Code vào địa chỉ email của bạn. Bạn muốn đăng nhập vào được thì phải có mã Code mà Perfect Money đã gửi vào mail,việc này giúp tránh bị hack tài khoản bởi một người lạ ở nơi khác.

Và dù bạn có bị lộ User và Password tài khoản Perfect Money thì hacker cũng không thể truy cập vào tài khoản nếu hacker truy cập từ một địa chỉ IP khác.
Điều này giảm đi hầu như nguy cơ bị hack tài khoản nhưng để an toàn 100%, bạn cần phải bảo vệ máy tính của mình khỏi những chương trình độc hại và mã độc, hãy luôn cài đặt chương trình diệt virus để phòng vệ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Perfect Money mới nhất.

Đối với Perfect Money việc tạo một tài khoản thì khá là dễ dàng, đặc biệt Perfect Money còn có hỗ trợ tiếng việt. Nếu bạn truy cập vào mà thấy giao diện tiếng anh thì bạn có thể đổi sang tiếng việt bằng cách click vào ô nhỏ phí bên góc phải màn hình và chọn “Vietnam”.

Bước 1: Bạn truy cập vào link: https://perfectmoney.is rồi điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới.

Bạn lưu ý phần “ Mã Zip/Bưu Chính” mỗi tỉnh thành sẽ có một mã khác nhau, bạn có thể lên google tìm “Zip code Việt Nam” để biết mã zip tỉnh thành của bạn là gì nhé.
Sau khi đã điền thông tin đầy đủ và chính xác bạn tích vào ô “tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” rồi nhấn “Đăng ký”.

Bước 2: Hệ thống của Perfect Money sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt tài khoản, trong email sẽ có mã code chính là ID dùng để đăng nhập vào tào khoản của bạn.

Hướng dẫn cách đăng nhập và thêm tài khoản mới trên Perfect Money
Bạn truy cập vào link: https://perfectmoney.is/login.html sau đó nhập ID mà hệ thống đã gửi qua email cho bạn, mật khẩu và số Turing như hình dưới rồi chọn “Ủy quyền”

Đăng nhập Perfect Money

Sau khi đăng nhập thành công giao diện chính của Perfect Money sẽ xuất hiện

Nếu bạn đăng nhập lần đầu tiên tại một máy tính khác, Perfect Money sẽ gửi mã PIN Code vào địa chỉ email của bạn như ví dụ hình dưới.

Mã pin code để đăng nhập Perfect Money

Bạn dùng mã code này vào sau đó chọn “Continue” để đăng nhập.

Hướng dẫn thêm tài khoản mới trong Perfect Money

Trong Perfect Money mặc định sẽ có sẵn cho bạn 3 tài khoản tương ứng với 3 loại tiền tệ khác nhau:

  • Tài khoản Euro: tài khoản bắt đầu bằng chữ E
  • Tài khoản USD: tài khoản bắt đầu bằng chữ U
  • Tài khoản Gold: bắt đầu bằng chữ G.

Đây chính là các tài khoản mà các bạn cần sử dụng để giao dịch chuyển và nhận tiền

Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm tài khoản bất kỳ như Bitcoin (BTC), USD, Eur hay Gold bằng cách vào mục “Tài khoản của tôi” và chọn “Thêm tài khoản”

Hướng dẫn thêm tài khoản mới trong Perfect Money

Lấy ví dụ bây giờ mình muốn thêm một tài khoản Bitcoin mới nhé, bạn kéo xuống dưới tới phần “BTC” và chọn “Tạo ví BTC mới”

Thêm ví Bitcoin mới trong Perfect Money

Bạn tiếp tục tích vào “Tôi xác nhận tạo ví BTC mới” rồi chọn “Thêm ví”.

Thêm ví Bitcoin mới trong Perfect Money

Vậy là xong phần thêm ví mới trong Perfect Money, ví BTC mới có hình Bitcoin của bạn sẽ xuất hiện khi bạn quay lại phần “tài khoản của tôi”

Hướng dẫn xác minh (Verify) tài khoản Perfect Money

Lý do chúng ta nên xác minh tài khoản Perfect Money?

– Thứ nhất là để bảo vệ cho tài khoản của bạn đặc biệt khi bị hack hoặc bị quên mật khẩu, bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ bạn dễ dàng hơn.

– Thứ hai là bạn được giảm phí khi giao dịch Perfect Money (Nếu không xác minh tài khoản, chi phí giao dịch sẽ là 1.99%, còn nếu đã xác minh thì phí chỉ còn là 0.5% mà thôi).

Nhưng có vẻ việc xác minh đang gây khó khăn với nhiều người mới tiếp xúc với các hình thức online. Nhưng không sao, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách xác minh tài khoản thành công nhé.

Cách xác minh(Verify) tài khoản Perfect Money.

Bước 1: Trên phần Menu bạn chọn “cài đặt” sau đó kéo xuống phần “xác minh tài khoản” và chọn tiếp”quản lý xác minh”

Bước 2: Tại đây sẽ có 3 phần bạn cần xác minh đó là “xác thực tên, xác thực địa chỉ và SĐT”

Và có một số lưu ý cho các bạn đó là: Đầu tiên bạn phải xác thực tên và địa chỉ thành công bạn mới có thể xác thực đến SĐT. Các thông tin về họ tên, địa chỉ trong hóa đơn của bạn phải giống trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money. Thông tin họ tên, địa chỉ phải đánh máy chứ không được viết tay.

– Xác thực tên: Bạn cần phải chụp lại mặt trước của chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe. Sau đó bạn click vào : “Chọn tệp” (Tệp bạn chọn là hình ảnh bạn mới chụp) sau đó bạn chọn “Tải lên tài liệu”

– Xác thực địa chỉ: Bạn chụp lại hóa đơn tiền điện, nước hoặc internet…những dịch vụ bạn có hóa đơn hiển thị địa chỉ của bạn trên đó. Và tương tự như xác thực tên bạn click vào “Chọn tệp” (Bạn chọn hình ảnh mới chụp lại có chứa địa chỉ) sau đó chọn “Tải lên tài liệu”.

Ngay khi bạn hoàn tất bước tải tài liệu xác minh lên có thể sẽ mất mấy tiếng hoặc 1 ngày để hệ thống Perfect Money xác minh thông tin. Và sẽ có 2 khả năng xảy ra:

+ Nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi email nguyên nhân và và yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin.
+ Nếu thông tin được chấp nhận và xác minh thành công thì chúng ta tới bước xác minh số điện thoại.

Bước 3: Xác minh số điện thoại, bạn chỉ cần thêm số điện thoại của bạn vào và hệ thống sẽ tự động gọi điện trực tiếp đến cho bạn và cho bạn 4 số để xác minh tài khoản. Bạn sử dụng 4 số này và nhập vào xác minh là xong.

Sau khi thực hiện tất cả các bước xác minh tài khoản Perfect Money xong, bạn truy cập vào mục “Xác minh tài khoản” ban đầu và thấy 3 mục có trạng thái hiện tại là “Đã xác minh” tức là bạn đã xác minh tài khoản thành công.

Kết luận

Qua bài viết này bạn có thể tự tin thêm vào lựa chọn của mình một loại tiền điện tử để đầu tư rồi đấy. Perfect Money mang tính phổ biến rộng rãi, giao diện thân thiện, ngôn ngữ đa dạng. Có thể đăng kí một cách dễ dàng nhưng lại có tính bảo mật an toàn tuyệt đối và đặc biệt có một mức chi phí tương đối thấp. Vậy bạn còn phân vân gì mà không lựa chọn cho mình nhỉ?

Nhớ ủng hộ mình bằng cách Like, Share và đánh giá 5* nhé.Chúc các bạn giao dịch luôn thành công ! Thân ái và quyết thắng !

Tổng quan về Perfect Money và hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Perfect Money mới nhất 2017.
4 (80%) 3 votes

Content Protection by DMCA.com

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*