UBIQ LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO UBQ COIN

Giống như một số đồng tiền điện tử khác, Ubiq coin (UBQ) xây dựng trên một bộ mã nguồn Ethereum được sửa đổi. Nó hoạt động như một cuốn sổ cái phân phối và siêu máy tính lớn toàn cầu.

Ubiq là gì?

Ubiq coin hay được viết tắt là UBQ, là một nền tảng của Blockchain và được xây dựng trên một mã nguồn Ethereum được sửa đổi. Ubiq coin (UBQ) cho phép người dùng tạo ra và thực hiện các hợp đồng thông minh (Smart Contract) cùng với các ứng dụng phân cấp.

Ubiq là gì?
Ubiq là gì?

Dự án này hoạt động như một cuốn sổ cái phân phối và siêu máy tính toàn cầu. Nó cho phép các nhà phát triển tạo ra các giải pháp phân quyền và tự động, giúp cho thực thi hàng ngàn nhiệm vụ hiện nay và nó được thực hiện bởi bên trung gian thứ ba.

Thông tin về Đồng tiền ảo Ubiq coin (UBQ)

Công nghệ của Ubiq coin (UBQ)

Ubiq coin (UBQ) là một Ethereum Fork đầu tiên, nó mạng lại một sự thay đổi mức đồng thuận dưới dạng mã hoàn toàn mới. Cùng với thuật toán Flux Difficulty cũng là một trong những đổi mới mang tính thời đại của Ubiq coin (UBQ). Mà trước khi có thuật toán này, Ubiq coin (UBQ) đã có các Ethereum Fork khác bị tấn công vì không thể tự động điều chỉnh tỉ lệ băm.

Mạng Ubiq coin (UBQ)

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng phân tích hình ảnh mạng Ubiq coin (UBQ) trên, để có thể thấy đường cong khó khăn trên 10 ngàn khối đầu tiên với 3 phần riêng biệt :

– Phần đầu tiên tượng trưng cho thuật toán Digibyte Digishield đã được chuyển ban đầu  mà không có giá trị nào tốt trên một mạng băm lớn

– Phần thứ hai đại diện cho thuật toán Digibyte Digishield với tham số đã sửa đổi và đã được cải tiến nhưng không đủ tốt

– Phần thứ ba từ khối 8,000 trở đi cho thấy thuật toán Difficulty, nơi những người phát triển quay lại bản vẽ và thiết kế một giải pháp mới.

Với Ubiq coin (UBQ), các nhà phát triển muốn chương trình ở lại với Proof-of-Work vô thời hạn nếu nó chứng minh được tính khả thi lâu dài. Và có nhiều khía cạnh để xem xét về khả năng tồn tại như sức khỏe tổng thể của Proof-of-Work và phân phối đồng xu. Ubiq coin (UBQ), các nhà phát triển đã có kế hoạch chạy Proof-of-Work tối tiểu một năm trước khi xem xét và đánh giá bất kỳ chuyển đổi nào sang chương trình Proof of Stake.

Nhóm phát triển Ubiq coin (UBQ)

– Julian Yap : Giữ vai trò cung cấp một số nguyên tắc chính về thiết kế, mạng lưới và kinh tế cho dự án.

– Luke Williams : Giữ vai trò xây dựng và cung cấp các nguồn lực và dịch vụ. Và hiện tại, ông cũng đang là Giám đốc Kỹ thuật cho công ty KryptoTech đặt tại Tây Ban Nha.

– Kris Hansen : Ông giữ vai trò giúp đỡ với một số công nghệ và các trường hợp sử dụng cho dự án với sự đóng góp cho codebase Blockchain. Ngoài ra, ông cũng mang lại nhiều mối quan hệ trong không gian fintech hiện có.

– Alex Sterk : Anh giữ vai trò quản lý mạng và quản lý cộng đồng

Giá trị của đồng tiền ảo Ubiq coin (UBQ)

Biểu đồ biến động giá của đồng Ubiq coin (UBQ)
Biểu đồ biến động giá của đồng Ubiq coin (UBQ)

Theo biểu đồ giá trên, thì đồng Ubiq coin (UBQ) đang tăng trưởng khá mạnh. Hơn nữa, hiện tại nó cũng là đồng tiền rất tiềm năng, được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Như trên thì giá 1 UBQ = $2.2, tổng vốn hóa thị trường là $81,714,981, tương đương 29,112 BTC.

UBIQ LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO UBQ COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*