VERGE LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO VERGE

Nói đến Verge chúng ta sẽ phải nghĩ ngay đến một Cryptocurrency với độ an toàn và phát triển bậc nhất. Tuy chưa thể bằng những đồng tiếng lớn như BTC, ETH,… Nhưng ít ra chỗ đứng của nó trong thế giới tiền ảo thật sự không phải là nhỏ.

Verge là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo Verge
Verge là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo Verge

Verge là gì?

Là một Crybtocurrency với độ an toàn và phát bậc nhất, Verge (XVG) còn có cả một công nghệ vô cùng tốt đứng ở đằng sau làm hậu phương vững trãi. Đồng thời, Verge (XVG) vô cũng được ưu ái khi được cả cộng đồng Crybtocurrency hỗ trợ. Nói đến đây có lẽ bạn sẽ hiểu được vì sao Verge (XVG) lại được giới đầu tư rất quan tâm đến phải không?

Ví Verge Coin (XVG)

Để tạo ví Verge Coin (XVG) thì công việc cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần người có kết nối internet hoặc mạng riêng. Với sự góp mặt của công nghệ tiên tiến, việc xác minh tính xác thực cũng rất là dễ dàng. Hiện tại, ví Verge Coin (XVG) có một ID giao dịch và một Thám hiểm khối tích hợp, cộng thêmVerge Tor / i2P Notes giúp người dùng sẽ dễ dàng chạy ví hơn. Để tăng cường giao diện, các ví có sẵn trong da khác nhau mà cung cấp một biến thể đồ họa ấn tượng. Hy vọng rằng trong tương lai gần, các mạng riêng sẽ được mở rộng và các ý tưởng định hướng cộng đồng sẽ được thực hiện.

Có nhiều ví Verge Coin (XVG) khác nhau cho người dùng lựa chọn :

– Ví Windows : cho phép người dùng gửi hoặc nhận Verge Coin (XVG) trên hệ điều hành Windows 7 và 8

– Ví cho các hệ thống Linux : người dùng sẽ phải tải xuống mã nguồn từ GitHub

– Ví Mac GUI trên hệ điều hành Mac

– Ví Verge Coin (XVG) trực tuyến : để sử dụng ví này, người dùng phải được sự cho phép của hai nhân tố Google

– Ví điện tử : ví này người dùng chỉ tạo trong vài phút là có thể sử dụng được ngay. Nó cũng vô cùng an toàn và dễ dùng. Đặc biệt, có thể mở trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Đồng tiền ảo Verge
Đồng tiền ảo Verge

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Verge (XVG Coin)

Đào đồng Verge Coin (XVG) ở đâu?

Verge Coin (XVG) được đào trên các pools khác nhau có sẵn trên webside : www.vergecurrency.com

Khi phần thưởng khai thác mỏ cao thì người thợ mỏ sẽ đào được rất nhiều. Nhưng nếu ngược lại thì nên bỏ qua, hoặc cũng có thể sử dụng những thuật toán tốt nhất để gia tăng chất lượng đào. Thêm nữa, người dùng có thể chọn algo ưa thích của mình.

Giao dịch đồng tiền ảo Verge Coin (XVG) ở đâu?

Để giao dịch Verge Coin (XVG), bạn cần tham gia vào các sàn lớn trên thế giới tương tự như đồng Bitcoin, Ethereum hay Ripple coin. Hai sàn lớn cho phép giao dịch Verge Coin (XVG) bạn có thể tham khảo ở webside : www.vergecurrency.com, www.coingecko.com

Giá trị của đồng tiền ảo Verge Coin (XVG)

Biểu đồ biến động giá của đồng Verge Coin (XVG)
Biểu đồ biến động giá của đồng Verge Coin (XVG)

Theo như biểu đồ trên, chúng ta sẽ thấy được sức tăng trưởng của nó mạnh mẽ như thế nào. Cụ thể, vào tháng 5 tổng số vốn hóa thị trường của Verge Coin (XVG) chưa đầy 1 triệu đô, mà đến thời điểm của biểu đồ đã trên 80 triệu, thật khủng khiếp. Như trên thì giá của 1 XVG = $0.006228, tổng vốn hóa thị trường là $83,517,948, tương đương 29,230 BTC.

VERGE LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO VERGE
3 (60%) 4 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*