VERITASEUM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỔNG TIỀN ẢO VERI COIN

Không giống với bất kỳ loại tiền ảo nào khác, VERITASEUM Coin chính là một bước tiến mới được sử dụng công nghệ cách mạng đã không còn tồn tại nữa. Nó giúp cho tất cả người dùng trên khắp thế giới từ doanh nghiệp, con người, phụ nữ cho đến trẻ em…. Có thể thực hiện giao dịch mà không cần trung gian, cho vay không cần ngân hàng và hợp đồng mà không cần đến luật sư.

Veritaseum là gì?

Veritaseum hay còn gọi là VERI, được tạo ra bởi Reggie và nhóm nghiên cứu tại Veritaseum, Inc. Nó hoạt động dựa trên Hợp đồng Thông minh (Smart Contract). Và cho phép người dùng thực hiện giao dịch mà không cần trung gian, cho vay không cần đến ngân hàng, làm Hợp đồng mà không cần đến luật sư.

Veritaseum là gì?
Veritaseum là gì?

Sử dụng công nghệ cách mạng theo đúng nghĩa đen (đã không còn tồn tại nữa). VERI Coin giúp mọi doanh ngiệp, con người, phụ nữ, trẻ em trên khắp thế giới có thể kiểm soát được tài sản của mình, chuyển nó đi khắp thế giới trong tích tắc. Nói chung là hoàn toàn tự do khi sử dụng VERI Coin.

Giới thiệu Đồng tiền ảo VERI Coin

VERI Coin giao dịch không cần đến trung gian

Veritaseum là một Peer to Peer (mạng ngang hàng), tức là các cá nhân sẽ thỏa thuận trực tiếp với nhau thông qua một máy chủ trung gian Bittorrent (là một trong những giao thức phổ biến nhất để chuyển các tệp tin lớn ).

Veritaseum có thể kiểm soát ở mọi thời điểm

Nó là tổ chức hoàn toàn độc lập và ví điện tử số có thể lập trình được. Và nó không được lưu trữ trên máy chủ của người khác, ngoài máy tính của người dùng.

Một cách để dễ hiểu điều này hơn, tức là ngay từ lúc khi sử dụng phần mềm này, ví tiền mà lúc được lưu trữ trong ngân hàng thì giờ đây người dùng có thể tự kiểm soát và quản lý nó (người dùng tự trở thành một ngân hàng) nhưng nó được bảo mật và minh bạch cao.

Blockchain Hợp đồng Thông minh Veretaseum có thể lập trình được toàn cầu và không thể giao tiếp.

Nền tảng tài chính của cá nhân và doanh nghiệp dựa trên các Hợp đồng Thông minh không thể phá vỡ được. Và Blockchain là một cơ sở dữ liệu toàn cầu được sự đồng thuận của tất cả mọi người trên thế giới. Nó giải quyết được Byzantine General và tăng gấp đôi chi phí lên.

Fintech Reggie Middleton và Matt Bogosian, họ đã khai sinh ra Veretaseum.

Giá trị của đồng tiền ảo VERI Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo VERI Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo VERI Coin

Theo biểu đồ trên ta thấy đồng VERI Coin đang tăng trưởng rất mạnh mẽ. Hiện tại đồng tiền này đứng trong top 20 trong bảng xếp hạng tiền ảo trên thế giới. Và là đồng tiền cực kỳ đáng giá và đáng để đầu tư. Như trên thì 1 VERI = $160.14, tổng vốn hóa thị trường là $315,163,606.

VERITASEUM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỔNG TIỀN ẢO VERI COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*