VOXELUS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO VOX COIN

Voxelus, một hệ thống công nghệ game 3D, được các nhà phát triển xây dựng, cho phép bất kỳ ai không có kinh nghiệm chuyên môn về lập trình game cũng đều có thể tự sáng tạo cho mình một game đỉnh cao.

Voxelus là gì?

Được viết tắt là VOX, là nền tảng VR, cho phép bất kỳ người dùng nào dù biết hay không biết, có kinh nghiệm hay không có kinh nghiệm về kỹ năng cũng đều có thể tạo ra trò chơi videoVR (Virtural Reality), kinh nghiệm và không gian ảo mà không cần phải lập trình hay viết code.

Voxelus là gì?
Voxelus là gì?

Voxelus Creator : một ứng dụng thiết kế 3D cho PC, MAC và người xem, gọi là Voxelus Viewer. Nó hoạt động trên các máy tính để bàn, Oculus Rift, các thiết bị tai nghe Samsung VR.

Voxels : là đồng tiền chính thức của VR, là loại tiền duy nhất được sử dụng cho nền tảng Voxelus. Voxels hỗ trợ hệ thống Voxelus, và được dùng để mua và bán các nội dung, dịch vụ, giải thưởng. Dự kiến sẽ chia doanh thu với người sáng tạo vì ngành công nghiệp game VR được ước tính là một thị trường 12 tỷ đô trong năm tiếp theo.

Tìm hiểu về Đồng tiền ảo Voxelus VOX Coin

Đồng tiền ảo Voxelus VOX Coin
Đồng tiền ảo Voxelus VOX Coin

Phân phối Voxelus Coin

Tổng Voxelus là 210 triệu coin. Trong đó :

– 15% : Bán trong cuộc đấu giá tài chính (11/2015). Trong 15% phiếu mua hàng này gồm : 1.2 triệu VOX được bán cho nhà đầu tư tư nhân ở mức cực kỳ ưu đãi, phần còn lại bán trên một crowdsale kéo dài 30 ngày và được quản lý bởi Erik Voorhees của Shapeshift.

– 85% : phát hành để bán tại Voxelus và Uphold. Một số ít Voxelus sẽ được dùng để khuyến khích các nhà Tiếp thị và Phát triển Tuy rằng, chưa biết được chính xác số lượng là bao nhiêu, nhưng lưu ý rằng chúng sẽ được bán liên quan đến nhu cầu công cộng
Nhóm phát triển đồng tiền ảo Voxelus

– Halsey Minor : Là một nhà tiên phong về công nghệ internet và công nghệ Halsey Minor thành lập CNET Networks, năm 1993.Ông dẫn CNET trở thành công ty NASDAQ 100, năm 1998. Năm 1997, Halsey tách công nghệ do CNET phát triển để tạo ra Vignette, một công ty phần mềm xuất bản web. Vignette đạt mức vốn hóa thị trường là 10,7 tỷ đô la, năm 2000. Halsey cũng cung cấp tài trợ hạt giống cho dịch vụ âm nhạc Rhapsody, năm 1998. Năm 1999, ông đã đầu tư 19,5 triệu đô vào Salesforce.com, dự báo về ngành công nghiệp điện toán đám mây đang nổi lên. Năm 2005, ông thành lập Minor Ventures, chiếc xe thông qua đó ông thành lập và tài trợ cho một loạt cho các công ty mới thành công về kỹ thuật, bao gồm OpenDNS, nhà lãnh đạo an ninh web và Grand Central Communications ngày nay được gọi là Google Voice. Năm 2013, Halsey thành lập Uphold.com

– Martin Repetto : Làm việc trong 20 năm phát triển mọi thứ từ các nền tảng thương mại điện tử, phát triển web động, ứng dụng di động, đến các trò chơi điện tử. Trước Voxelus, Martin là giám đốc điều hành của Minor Studios quản lý một nhóm 21 nhà phát triển trong việc tạo ra Atmosphir, một công cụ tạo trò chơi điện tử đã kết thúc như một người chạy nhanh trên TechCrunch 50, năm 2008

– Maximo Radice : Làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm trong 14 năm với phần lớn thời gian dành cho việc phát triển các trò chơi điện tử. Trước khi làm Fun, Maximo là COO của Minor Studios giám sát các hoạt động hàng ngày trong việc tạo ra Atmosphir, một công cụ tạo trò chơi điện tử đã kết thúc như một người chạy nhanh trên TechCrunch 50, năm 2008.

Giao dịch đồng tiền ảo VOX Coin ở đâu?

Người dùng có thể giao dịch đồng Voxelus thông qua 5 sàn tiền ảo sau :

– www.bittrex.com

– www.livecoin.net

– www.litebit.eu

– www.coinexchange.io

– www.novaexchange.com

Giá trị của đồng tiền ảo Voxelus VOX Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Voxelus
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Voxelus

Theo biểu đồ trên thì giá của 1 VOX = $0.065201, tổng vốn hóa thị trường là $13,692,315, tương đương với 4,156 BTC.

VOXELUS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO VOX COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*