WEX là gì? Sàn giao dịch WeX (BTC-e) sắp ra mắt

Hiện tại thì BTC-e có thể sẽ triển khai thành công một nền tảng giao dịch mới, đó là sàn giao dịch WEX. Sau đây, cointienao sẽ giới thiệu một vài thông tin về sàn này cho các bạn để có thể nắm bắt được tình hình. Chúng ta bắt đầu nhé

WEX là gì?

Là một sàn giao dịch tiền số mở cho người dùng của BTC-e cùng với giao diện sử dụng giống y hệt.

WEX là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch BTC-e WEX
WEX là gì?

Theo thông báo của BTC-e thông qua Twitter, WEX chính là một sự cố gắng to lớn của nhóm phát triển BTC-e để cung cấp lại dịch vụ đến cho người dùng của mình, khi domain cũ bất ngờ bị chính quyền Mỹ thu hồi vào cuối tháng 7

Giới thiệu sàn giao dịch WEX

Trang Web của WEX hoàn toàn giống hệt với giao diện cũ, cũng như chức năng và các cặp tiền giao dịch của BTC-e, chỉ khác đường dẫn ULR.

Một điểm nữa, trên trang thông báo chào mừng trên trang chính của WEX, có đoạn thông báo khẳng định mình khác biệt và không hề có liên hệ gì đến công ty quản lý BTC-e cả. Và WEX nói rằng đội ngũ kỹ thuật của hệ thống là những gương mặt hoàn toàn mới.

Hơn nữa, WEX cam đoan trang web mới này không nhận bất cứ nguồn quỹ nào từ BTC-e, nhưng đảm bảo là sàn sẽ tuân thủ tất cả các luật chống rửa tiền (AML) và nắm rõ thông tin khách hàng (KYC)

Một phần thông báo trên trang chính của WEX như sau :

“Trước tiên, chúng tôi xin được nói lời cảm ơn đến tất cả những người dùng cũ của BTC-e vì đã hết sức kiên nhẫn trong thời khắc khó khăn nhất của mọi người. Về phần mình, chúng tôi đã dành rất nhiều nỗ lực và công sức để có thể xây dựng nên nền tảng giao dịch mới này trong thời gian ngắn nhất có thể”

Tìm hiểu về sàn giao dịch BTC-e (WEX)
Tìm hiểu về sàn giao dịch BTC-e (WEX)

Khoảng vài ngày tới, WEX sẽ chạy bản thử nghiệm trước và lúc này các nhà đầu tư có thể nhận được Token thưởng nếu tiến hành giao dịch chuyển khoản

Những lời thông báo của họ thực tế đều giống như với BTC-e đã từng hứa hẹn. Ngày 14/09 trang web gốc từng thông báo rằng “địa chỉ của nền tảng mới sẽ được tiết lộ thông qua Twitter của BTC-e. Và nhóm phát triển của BTC-e cũng khẳng định từ tháng 8 họ sẽ triển khai vào ngày 15/09.

Đánh giá sàn giao dịch WEX

Như vậy, thời gian sắp tới sàn WEX sẽ được lộ diện hoàn toàn. Trong thời gian này, WEX sẽ tiếp tục tái cơ cấu tài sản trên sàn và trải qua giai đoạn kiểm toán để chắc rằng WEX tuân thủ toàn bộ các quy định và luật lệ đối với một sàn giao dịch tiền tệ.

Nhớ ủng hộ cho cointienao bằng cách Like, Share và đánh giá 5* ở cuối bài viết này nhé ! Thân ái và quyết thắng !

WEX là gì? Sàn giao dịch WeX (BTC-e) sắp ra mắt
3.7 (73.33%) 3 votes

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*