XAURUM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO XAURUM HAY XAUR COIN

XAUR Coin được gọi là đồng tiền lai, bởi nó được thiết kế tương tự với những loại đồng tiền kỹ thuật số khác lại thêm một số tính năng giống với tiền tệ hiện đại. Nó được hỗ trợ bởi vàng. Quá trình tạo ra đồng tiền mới này giúp bảo vệ và chống lại lạm phát.

Xaurum là gì?

Hay còn gọi là XAUR Coin, là đơn vị có giá trị trên Blockchain vàng. Và hơn hết, nó còn đại diện cho một lượng vàng ngày càng tăng. XAUR Golden Blockchain là một cuốn sổ cái trong suốt của các tài khoản phân phối vàng thuộc sở hữu của Xaurum CommonWealth. Nhằm mục đích cung cấp một cơ sở hạ tầng cho XAUR.

Xaurum là gì?
Xaurum là gì?

Ngoài ra, XAUR Coin có thể được khai thác và hợp tác có lợi nhuận trên Goldmine. Nó còn kiểm soát hợp tác trong việc cung cấp tiền, nới lỏng việc hợp tác giữa các nhóm khai thác mỏ.

XAUR Coin được tạo ra bằng cách trao đổi giá trị khai thác được với vàng và dự trữ lại Common Wealth. XAUR Coin được tạo ra lần đầu trên một Blockchain PoS Blackcoin, và sau đó được chuyển sang Ethereum.

Tìm hiểu thông tin về Đồng tiền ảo XAUR Coin

Hoạt động của XAUR Coin

1/ Sử dụng XAUR Coin

Được thiết kế tương tự với những loại đồng tiền kỹ thuật số khác, lại thêm một số tính năng giống với tiền tệ hiện đại.Nó được hỗ trợ bởi vàng. Quá trình tạo ra đồng tiền mới này giúp bảo vệ và chống lại lạm phát.

2/ Thị trường của XAUR Coin

XAUR Coin được tạo ra với những thiết kế không để sử dụng làm tài sản đầu tư. Nếu người dùng muốn vàng, chỉ còn cách là mua nó và giá trị mua lại của XAUR Coin không nên tiếp cận với giá trị thị trường của vàng. Mà thay vào đó, XAUR Coin chính là một loại đồng tiền phân quyền có chức năng của hệ thống tiền tệ hiện đại.

Mặc khác, mỗi XAUR Coin được thiết kế theo phương pháp phân quyền, vì có nhiều XAUR không tạo ra lợi thế trong việc đúc chi phí.

Một Node mua được 1 ngàn XAUR và được thiết lập 1 mint, chẳng có lợi ích biên nào để có được XAUR mới. Người dùng nên hiểu rằng, chỉ có thể có một MasterNode cho mỗi 1 ngàn XAUR trong lưu thông. Hiện tại thì giới hạn đó là bảy.

Giao dịch của đồng tiền ảo XAUR Coin

Đồng tiền ảo XAUR Coin có thể giao dịch ở những sàn tiền ảo uy tín hiện nay trên thế giới như: www.bittrex.com , www.livecoin.net , www.c-cex.com , www.hitbtc.com , www.alcurex.com

Giá trị của đồng tiền ảo XAUR Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo XAUR Coin
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo XAUR Coin

Theo như biểu đồ trên, giá của 1 XAUR = $0.202665, tổng vốn hóa thị trường là $25,760,990 . Và XAUR Coin hiện đang đứng thứ 67 trong bảng xếp hạng của tiền tệ ảo trên thế giới.

XAURUM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO XAURUM HAY XAUR COIN
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*