YUAN BAO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO YUAN BAO COIN HAY YBC COIN

Từ sự phát triển của các đồng tiền số, giống như các sản phẩm kỹ thuật khác, chỉ có thể đạt được sự thành công thông qua sự đổi mới liên tục. Yuan Bao Coin (YBC) được tạo ra và nhanh chóng thích nghi với thế giới năng động. Hơn hết, nhóm phát triển không ngừng cải tiến công nghệ và giao thức, thậm chí xây dựng lại toàn bộ giao thức Blockchain.

Yuan Bao là gì?

Hay còn gọi là YBC, là bản phát hành hiện tại dựa trên mã nguồn PPC Peershares.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nhóm phát triển YBC đã mang đồn tiền số này trở thành đồng tiền đứng đầu Trung Quốc.

Yuan Bao là gì?
Yuan Bao là gì?

Cộng đồng YBC hiện tại có hơn 100 ngàn người dùng, và có số này vẫn đang tiếp tục gia tăng.

Với vốn đầu tư 300 triệu đô và cơ sở hạ tầng vững chắc, tăng trưởng ổn định. YBC đã có một vị thế của mình trong thế giới Crypto.

Ban đầu, nhóm phát triển YBC là những người ủng hộ đồng tiền Bitcoin. Nhưng với những thiếu xót của nó đã dẫn dắt họ tạo ra và phát triển loại đồng tiền mở, công bằng hơn, minh bạch hơn, cho phép tất cả mọi người tham gia.

Yuan Bao có nghĩa là một thước đo truyền thống của số lượng lớn vàng, bạc của Trung Quốc. Nó tượng trưng cho tài sản lớn và thịnh vượng.

Ngoài ra, nhóm phát triển còn tập trung vào phát triển công nghệ của tiền số. Nhằm mục đích mang lại sự đổi mới của Trung Quốc trong lĩnh vực này.

Từ sự phát triển của nó, giống như các sản phẩm kỹ thuật khác, chỉ có thể đạt được sự thành công thông qua sự đổi mới liên tục.YBC được tạo ra và nhanh chóng thích nghi với thế giới năng động. Hơn hết, nhóm phát triển không ngừng cải tiến công nghệ và giao thức, thậm chí xây dựng lại toàn bộ giao thức Blockchain. Và nhờ sự thay đổi lớn ấy, bây đã một YBC thế hệ thứ hai hoàn hảo.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo YBC Coin

Đồng tiền ảo YBC Coin
Đồng tiền ảo YBC Coin

Giao dịch đồng tiền ảo YBC

Người dùng có thể giao dịch đồng YBC tại 3 sàn tiền ảo sau :

– www.yuanbao.com

– www.btc38.com

– www.btctrade.com

Giá trị của đồng tiền ảo YBC

Xem Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo YBC Coin trên website coinmarketmap.com để có cái nhìn rõ nhất về giá lên xuống của YBC và có hướng đầu tư hợp lý nhất.

Theo như biểu đồ trên, ta có thể thấy YBC có thị trường rất biến động. Sẽ rất thích hợp cho những nhà đầu từ có xu hướng lướt sóng. Như trên thì giá của 1 YBC = $5.22, tổng vốn hóa thị trường là $15,762,576, tương đương với 5,841 BTC.

YUAN BAO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO YUAN BAO COIN HAY YBC COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*