ZCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ZCOIN HAY XZC COIN

Tài chính thế giới ngày càng phát triển và đa dạng nói chung, và thế giới tiền kỹ thuật số nói riêng. Công cuộc cách mạng thương mại hóa toàn cầu ngày càng sôi sục từ các nhà phát triển nhiệt huyết, tài năng. Nhu cầu tự do thương mại thôi thúc trên khắp thế giới được đáp ứng. Nhằm tạo điều kiện cho hòa bình và thịnh vượng giữa các quốc gia và nền văn hóa. Trong tình hình ấy, ZCoin (XZC) hình thành, trực tiếp đảm bảo tính khả dĩ thay đổi, một tài sản thiết yếu cho thương mại tự do.

ZCoin là gì?

Hay còn gọi là XZC, là một giao thức Zerocoin, cho phép người dùng có được sự riêng tư hoàn toàn thông qua các chứng minh mật mã Zero-Knowledge.

XZC giải quyết các vấn đề riêng tư được tìm thấy trong các loại Cryptocurrency trước đó.
Sự khác biệt giữa XZC và Zcash

Năm 1993, XZC sử dụng pin RSA như là một nền tảng của chương trình giấu tên. Trong khi, năm 2014 Zcash sử dụng zk-SNARKs và rất ít người biết được điều này.

Năm 1997, mật mã RSA là một trong những mật mã được công khai sớm nhất. Nó được thử nghiệm và tạo thành cơ sở cho nhiều chương trình mã hóa sử dụng rộng rãi ngày nay như HTTPS, đăng nhập SSH và PGP cho email.

Tìm hiểu Đồng tiền ảo ZCoin – XZC

Sứ mệnh của XZC Coin

Với mục đích tăng sự tự do cá nhân, XZC thực hiện bằng cách bảo đảm sự riêng tư về tài chính. Hơn nữa, nó có thể giúp đảm bảo sự tự do thương mại. Tất cả người đều có thể giao dịch bất cứ khi nào mình muốn, miễn là nó không xâm phạm đến hạnh phúc hay sự tự do cá nhân của người khác.

Sự tự do thương mại cũng tạo điều kiện cho hòa bình và sự thịnh vượng giữa các quốc gia hay nền văn hóa. Bằng cách đảm bảo sự riêng tư về tài chính, XZC có thể trực tiếp đảm bảo tính khả dĩ thay đổi, một tài sản thiết yếu cho thương mại tự do.

Dẫu rằng, có rất nhiều giải pháp giấu tên cho các mật mã. Nhưng mục tiêu của XZC là cung cấp mức độ ẩn danh mạnh nhất mà không bị mất khả năng sử dụng, khả năng kiểm chứng, nguồn cung đồng tiền. Và dựa vào các giao thức mật mã được thiết lập tốt.

Phân phối XZC Coin

Tổng số XZC phân phối : 21 triệu coin

– Theo chu kỳ giảm phân nửa (mỗi 4 năm) : 10% / tổng lượng coin phân phối cho giải thưởng của người sáng lập XZC

– 4 năm đầu tiên: 20% / tổng lượng coin phân phối cho phần thưởng của người sáng lập XZC gồm : 40 XZC sẽ phân bổ cho các thợ mỏ, 10 XZC phân bổ cho người sáng lập ra phần thưởng. Sau 4 năm, phần thưởng khép kín hoàn toàn theo hướng các thợ mỏ.

Giao dịch mua bán đồng tiền ảo XZC Coin

Người dùng có thể giao dịch đồng XZC qua một số sàn tiền ảo sau :

– www.bittrex.com

– www.btc38.com

– www.cryptopia.co.nz

– www.novaexchange.com

Giá trị của đồng tiền ảo XZC Coin

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo XZC

Theo như biểu đồ giá trị trên, ta có thể thấy được đồng XZC hướng tăng khá ổn định. Thế nên sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn đầu tư lâu dài. Như trên thì giá của 1 XZC = $6.98, tổng vốn hóa thị trường là $18,436,494, tương đương với 6,858 BTC.

ZCOIN LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ZCOIN HAY XZC COIN
Đánh giá

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*