ZENCASH LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ZENCASH COIN HAY ZEN COIN

Tìm hiểu về Zencash
Tìm hiểu về Zencash

Các Cryptocurrencies không còn là ẩn danh hoàn toàn, cho dù đó là sự tự thiếu hụt cấp độ mạng hoặc những thiếu sót về kinh tế. Không có Cryptocurrency tồn tại mà đảm bảo mã hóa toàn bộ đầu cuối của mạng lưới phân phối. Zencash được thiết kế để mã hóa đầy đủ như một mạng và cũng như một phương tiện để gửi và trao đổi tiền.

Zencash là gì ?

Hay còn goi là ZEN, nó là một nền tảng được xây dựng trên công nghệ mã hóa tiên tiến và zero-knowledge proofs. Với sự thiết kế riêng cho truyền thông riêng tư, hoạt động kinh tê tư nhân cùng thiết kế mạng phân tán và mã hóa. Nó mạng trên mình sứ mệnh cho phép các giao dịch hoàn toàn được ẩn danh và chống lại sự tương quan giữa lưu lượng truy cập và phân tích siêu dữ liệu.

Hơn nữa, với bộ mã hóa zero-knowledge cho phép các thông tin liên lạc được mã hóa không thể đọc được, để truyền tải trong mạng lưới trong khi cung cấp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ và gửi thư rác. Mã hóa zero-knowledge cho phép hoạt động kinh tế tư nhân nơi người nhận, người gửi và số lượng hoạt động được giữ bí mật.

Đồng tiền ảo Zencash
Đồng tiền ảo Zencash

ICO Zencash

Zencash bắt đầu như một chuỗi xích từ Zclassic, cung cấp một cơ sở cho người dùng sở hữu ZEN. Và nó không tiến hành ICO hoặc pre-mine.

Lượng vốn mà Zencash có được bằng cách sử dụng một phần từ phần thưởng của những người khai thác mỏ. Nó được chi tiêu khi sử dụng chế độ quản trị cộng đồng.

8.5% Token sẽ được cung cấp để phát triển cộng đồng, tiếp thị, bảo trì và các chi phí khác nằm ngoài ngân sách. Nhằm đảm bảo hệ thống Zencash luôn có đủ nguồn lực để phát triển.

Những người sở hữu ZClassic trước khối 110 ngàn, sẽ được thưởng 1:1 lượng ZEN tự động. Nhưng người dùng cần phải nhập khóa cá nhân ZClassic vào ví ZEN mới sau khi khởi động để đổi quà.

Sàn giao dịch Bittrex đã cho người dùng sở hữu ZClasscic ở khối 110 ngàn với số lượng Zencash tương đương.
Giao dịch đồng tiền ảo Zencash

Người dùng có thể giao dịch đồng Zencash thông qua 3 sàn tiền ảo sau : Bittrex, Trade Satoshi, Crypto DAO. Với các cặp tiền : ZEN/BTC, ZEN/LTC, ZEN/ETH, ZEN/USD… Trong đó sàn Bittrex là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất, cũng như số lượng cộng đồng tham gia vào mạng lưới và sự uy tín của nó là vô cùng mạnh mẽ.
Để bắt đầu, người dùng cần phải nạp Bitcoin vào sàn, sau đó mới có thể giao dịch mua bán đồng Zencash tùy ý. Linh vào sàn :

– www.bittrex.com

– www.cryptodao.com

– www.tradesatoshi.com
Giá trị của đồng tiền ảo Zencash

Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Zencash
Biểu đồ biến động giá của đồng tiền ảo Zencash

Theo như biểu đồ trên thì giá của 1 ZEN = $5.97, tổng vốn hóa thị trường là $11,475,993, tương đương với 2,777 BTC.

ZENCASH LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ZENCASH COIN HAY ZEN COIN
1 (20%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com

Hãy là người bình luận đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*